Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người dân Hàn mất hết niềm tin khi cảnh sát tuyên bố Burning Sun KHÔNG dính líu đến tình dục và ma túy

Phản hồi đơn kiến nghị của cư dân mạng gửi lên Nhà Xanh, cảnh sát trưởng Min Gab Ryong khẳng định không thể kết luận Buring Sun từng xảy ra hành vi chuốc thuốc, cưỡng hiếp và buôn bán ma túy.

Vừa qua, cảnh sát trưởng Min Gab Ryong đã xuất hiện công khai để giải quyết lá đơn khiếu nại của cộng đồng mạng về việc hộp đêm Burning Sun có dấu hiệu phạm pháp. Cụ thể, tháng 3 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đã phanh phui sự thật về cơ sở giải trí có sự tham gia góp vốn của Seungri.

Theo các báo cáo, nơi này đã từng xảy ra nhiều vụ quấy rối tình dục, chuốc thuốc, cưỡng hiếp và có dấu hiệu sử dụng ma túy. Một số nạn nhân cũng kể lại những trải nghiệm tồi tệ của mình khi tham gia những cuộc vui ở nơi đây. Chỉ sau một thời gian ngắn, lá đơn nói trên đã đạt hơn 200.000 chữ ký, đủ điều kiện để được Nhà Xanh giải quyết. 

Theo ông Min Gab Ryong, cơ quan chức năng không thể đi đến kết luận rằng đã có hành vi cưỡng hiếp, quay clip và sử dụng ma túy tại hộp đêm này. Trong thời gian qua, cảnh sát đã bắt giữ 42 người đã quay video sex bất hợp pháp trong phòng vệ sinh và tải chúng lên các trang web nước ngoài. Tuy nhiên, cảnh sát không đủ dữ liệu để xác nhận rằng các hoạt động bất hợp pháp đã xảy ra trong phòng VIP của Burning Sun.

Sau vụ việc này, đã có 354 người bị bắt và 29 người phải nhận án tù giam. Đặc biệt, 10 người trong số họ là cảnh sát dính vào tham nhũng. Ông Min tuyên bố: "Sở cảnh sát sẽ tiếp tục cố gắng để đáp lại sự thất vọng của đất nước trước kết quả điều tra này".

Tuyên bố này khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng thất vọng và cảm thấy mất hết niềm tin vào năng lực điều tra và phẩm giá của cảnh sát quốc gia.