Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người dân Hàn bình chọn những ca sĩ, thần tượng giỏi nhất khi 'chuyển nghề' đóng phim

Những nghệ sĩ này đã mạnh dạn lấn sân sang diễn xuất và được công chúng thừa nhận tài năng sau nhiều nỗ lực.

Chuyện thần tượng, ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh không phải là chuyện lạ ở Hàn Quốc. Suốt nhiều năm qua, không ít khán giả đã lên tiếng chỉ trích và bày tỏ mong muốn đạo diễn phim không mời những “tay ngang” này chỉ với mục đích câu view. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thần tượng, ca sĩ đã chứng tỏ rằng họ diễn xuất cũng rất tốt và xứng đáng được khích lệ, thay vì bị ném đá. Và mới đây, công ty khảo sát trực tuyến PMI đã tiến hành một cuộc khảo sát với câu hỏi, “Trong số tất cả các thần tượng, ca sĩ tham gia diễn xuất, các bạn nghĩ ai là người giỏi nhất?”. Đã có 2.400 người trong độ tuổi từ 20-50 đã tham gia vào cuộc khảo sát này

Kết quả cho thấy Im Siwan đứng đầu bảng nam với 24,5% bình chọn trong khi, IU giành vị trí đầu tiên ở bảng nữ với 21,7% bình chọn.

Im Siwan IU

Im Siwan là thành viên của nhóm ZE: A, và đã debut với vai trò diễn viên vào năm 2012 thông qua bộ phim "The Moon Embracing the Sun". Sau đó, nam thần tượng được mời góp mặt trong rất nhiều bộ phim khác như “Incomplete Life”, “The King Loves”, “The Attorney”, và “The Merciless”.

Còn IU, nữ thần tượng lấn sân sang diễn xuất với "Dream High" vào năm 2011. Sau đó, cô tiếp tục tham gia "You are the Best, Lee Soon Shin", "Producer" và nhiều bộ phim khác. Hiện tại, IU đang đóng vai chính Lee Ji An trong phim "My Ahjussi" của tvN và được khen ngợi về khả năng diễn xuất tiến bộ.

Tiếp đến, Lee Seung Gi và EunJi (Apink) là bộ đôi về đích thứ hai ở mỗi bảng với 18,4% và 14,3% bình chọn tương ứng.

Lee Seung Gi EunJi (Apink)

Lee Seung Gi được biết đến vừa là ca sĩ vừa là diễn viên. Anh debut với tư cách là một ca sĩ vào năm 2004, và sau đó bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua sitcom "Nonstop 5". Kể từ đó anh đã trở thành ngôi sao trong hàng loạt bộ phim đình đám. Trong khi đó, Jung EunJi (Apink) được chọn đóng vai chính trong “Reply 1997” vào năm 2012, trước khi tiếp tục sự nghiệp diễn xuất trong “That Winter, The Wind Blows”, “Untouchable”,…

Về đích thứ 3 trong cuộc bình chọn là Seo In Guk với 12,1% lượt bình chọn và Hyeri (Girl's Day) với 11,8% lượt bình chọn.

Seo In Guk  hyeri

Seo In Guk từng chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của "Superstar K", nhưng khá thành công với sự nghiệp diễn xuất của mình sau khi đóng vai chính trong bộ phim "Reply 1997" và sau đó là bộ phim "No Breath".

Trong khi, Hyeri tham gia diễn xuất lần đầu tiên thông qua “Tasty Life” vào năm 2012, và gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn trong “Reply 1988” năm 2016. Nữ thần tượng sẽ xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng vào cuối năm nay thông qua bộ phim “Monstrum”.

Vậy còn bạn chọn ai là người giỏi nhất theo ý kiến cá nhân mình?