Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người cũ tiết lộ thêm giai thoại về sự độc đoán của mẹ con K-ICM, netizen thở phào nhẹ nhõm vì Jack đã có quyết định đúng đắn

Đã lâu kể từ khi Jack rời công ty ICM, lại có thêm một ca sĩ từng hợp tác với K-ICM phải bức xúc lên tiếng tố cáo vì bị mẹ nuôi của nam producer chèn ép.

Còn nhớ đầu năm 2020 - giữa lúc mâu thuẫn của Jack và K-ICM đang đạt "đỉnh", Ngọc Kara - nữ ca sĩ được cho là "gà" cũ của công ty ICM đã có bài đăng ám chỉ bà Tạ Hà sống giả tạo, thích diễn sâu, tạo nghiệp nhưng để người khác gánh chịu, còn bản thân thì ung dung "hốt bạc". 

Người cũ tiết lộ thêm giai thoại về sự độc đoán của mẹ con K-ICM 1

Đến nay, Ngọc Kara tiếp tục lên tiếng tố cáo ê-kíp của K-ICM trục lợi trong quá trình hợp tác, đồng thời đính chính lại thông tin, cô từng hoạt động dưới trướng ICM. 

Nguyên văn lời chia sẻ của Ngọc Kara (nghệ danh cũ là Ngọc Vũ) như sau: "Ngọc xin đính chính và khẳng định Ngọc không phải là ca sĩ của K-ICM. Sản phẩm đầu tiên Ngọc debut được kết hợp với K-ICM. Sản phẩm này do công ty của Ngọc và công ty ICM (2 công ty tách biệt) kí hợp đồng. Bên Ngọc là NSX, thuê bên phía K-ICM làm musical producer.

Trong quá trình sản xuất thì phía K-ICM có đề xuất sẽ sản xuất luôn cả phần MV và truyền thông cho ca khúc. Chính vì vậy công ty Ngọc đã kí 1 hợp đồng trọn gói với bên họ. Nhưng trong quá trình sản xuất và cho đến khi ra sản phẩm thì phía công ty Ngọc đã phát hiện ra họ đang trục lợi. Chính vì vậy, công ty Ngọc đã quyết định ngưng hợp tác". 

Clip: Ngọc Kara lần đầu lên tiếng về ồn ào với K-ICM

Như vậy theo chia sẻ của Ngọc Kara, cô cùng K-ICM hợp tác lần đầu tiên vào năm 2018 trong bản ballad "Lắng nghe nỗi nhớ". Trong khi Ngọc đảm nhận vai trò hát chính thì phía K-ICM đề nghị họ thực hiện cả phần truyền thông lẫn MV. Tuy nhiên trong quá trình hợp tác, phía Ngọc Kara phát hiện phía K-ICM trục lợi nên đã chấm dứt việc hợp tác, có điều MV này vẫn được đăng tải trên kênh Youtube của K-ICM và tên của nam producer vẫn đặt trước tên ca sĩ chính. 

Ngọc Kara chỉ hợp tác với K-ICM một lần trong MV "Lắng nghe nỗi nhớ" nhưng đã bị công ty ICM trục lợi

Không dừng lại ở đó, trên trang cá nhân, Ngọc Kara còn tiết lộ thêm câu chuyện đáng sợ về mẹ nuôi của K-ICM khi người này tuyên bố: "Nếu có Ngọc Kara thì sẽ không có hai mẹ con cô" do cả hai đều có lịch trình dự chung một sự kiện. Điều này cũng từng xảy ra với Quân A.P tại Giọng ải giọng ai nhưng phía K-ICM lại bác bỏ và cho rằng, đó chỉ là thông tin thất thiệt. 

Người cũ tiết lộ thêm giai thoại về sự độc đoán của mẹ con K-ICM 2

Ngọc Kara là nạn nhân thứ 2 sau Quân A.P khi mẹ nuôi K-ICM dùng sức ép lên nhà sản xuất để khiến cô không thể đứng chung sân khấu với con trai.