Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

"Người cũ” nói gì về Top 4 - The Voice Kids 2016 trước thềm chung kết

Thụy Bình – Milana (team Vũ Cát Tường), Nhật Minh (team Nhi - Thắng), Mai Anh (team Noo), ai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất Giọng hát Việt nhí mùa 4 vào ngày 20/10?

Chỉ một ngày nữa “trận chiến" của những thiên thần nhí sẽ kết thúc khi tìm được người xứng đáng nhất. Ngoài trông đợi những màn trình diễn bùng nổ của Top 4 trong đêm chung kết, khán giả cũng rất tò mò không biết bé nào sẽ đăng quang. Hãy cùng nghe những cựu huấn luyện viên và thí sinh các mùa trước dự đoán kết quả nhé.

Ca sĩ Cẩm Ly

dự đoán quán quân giọng hát việt nhí 2016

"Mặc dù bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn dành thời gian để xem chương trình. Top 4 gồm Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình, Milana đều có riêng cho mình một cá tính âm nhạc. Bé nào cũng khá, cũng hát tốt. Việc ai sẽ là quán quân sẽ dựa vào khán giả. Tôi chỉ chúc cho các bé sẽ có một đêm thi thật sự bùng nổ và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đó mới chính là điều quan trọng".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

dự đoán quán quân giọng hát việt nhí 2016

"Cũng như các HLV còn lại, đối với tôi, ai trong top 4 cũng xứng đáng để trở thành quán quân. Đặc biệt, tôi cảm nhận được năm nay 4 HLV và các bé rất nhiệt huyết và chăm chỉ. Nhật Minh ngày càng tiến bộ rõ nét, đây cũng là thành công của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đội nào cũng hoàn hảo, xuất sắc, ai cũng xứng đáng".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

dự đoán quán quân giọng hát việt nhí 2016

Với vai trò là giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt nhí năm nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho rằng Top 4 ngang tài ngang sức nên đêm chung kết sẽ là trận đối đầu gay go, mỗi bé đều có thế mạnh riêng.

"Mặc dù không ngồi trên ghế nóng, nhưng tôi vẫn theo sát các bé trong mùa giải năm nay. Nói chung, ai trong top 4 cũng xuất sắc và biến hóa rất đa dạng. Nhật Minh, Thụy Bình, Mai Anh hay Milana đều xứng đáng để trở thành quán quân. Nếu chọn 1 trong 4 thì rất khó để nói, hy vọng khán giả sẽ có những quyết định đúng", Hồ Hoài Anh nói thêm.

Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên

dự đoán quán quân giọng hát việt nhí 2016

"Đối với em, trong suốt hành trình của cuộc thi, Nhật Minh và Milana là hai thí sinh để lại ấn tượng nhiều nhất. Hai bé đã có những tiết mục rất hoàn hảo. Em tin rằng khán giả cũng sẽ rất thích những phần trình diễn này. Tuy nhiên, để nói ai là quán quân của chương trình thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì không chỉ có Nhật Minh hay Milana, cả 2 bé còn lại cũng rất tuyệt vời. Ai cũng xuất sắc và ai cũng hoàn toàn xứng đáng".

Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2

dự đoán quán quân giọng hát việt nhí 2016

"Em rất thích 4 giọng ca Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana năm nay. Để nhận xét ai hơn ai đối với em thật khó vì ai cũng hát hay, xinh đẹp và có lượng fan rất lớn. Quán quân sẽ là người được khán giả yêu thích nhất, vì vậy em cũng mong top 4 sẽ có một đêm thi trọn vẹn cảm xúc và thăng hoa trên sân khấu".

Hồng Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 3

dự đoán quán quân giọng hát việt nhí 2016

"Xem chương trình từ tập đầu tiên, em cho rằng khi đã trải qua một chặng đường dài như vậy thì ai trong top 4 cũng có màu sắc và cá tính riêng của mình. Để nói ai sẽ là quán quân thì rất khó vì còn dựa vào may mắn, em chỉ hy vọng top 4 sẽ có một đêm chung kết cháy hết mình trên sân khấu. Ai là Quán quân cũng không quan trọng".

Công Quốc - Á quân Giọng hát Việt nhí mùa 3

dự đoán quán quân giọng hát việt nhí 2016

"Chương trình năm nay thu hút khá nhiều các bạn nhỏ hát hay. Trong đó, em rất ấn tượng với giọng hát của Nhật Minh. Không chỉ hát hay, Nhật Minh còn có phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, em lại đặc biệt yêu mến giọng ca ngọt ngào của Thụy Bình. Em ấy khiến em rất phấn khích với các tiết mục trong cuộc thi, em hy vọng Thụy Bình sẽ là quán quân của Giọng hát Việt nhí năm nay"