Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người cáo buộc Baekho (NU'EST) là kẻ bắt nạt thừa nhận mình nói dối

Thêm một lời đồn ác ý xung quanh vụ việc "Baekho bị tố quấy rối tình dục" được đưa ra ánh sáng.

Những ngày vừa qua, giới truyền thông Hàn Quốc đã tốn không ít giấy mực để theo đuổi vụ nam thần tượng Baekho bị tố quấy rối tình dục bạn học chung trường. Diễn biến vụ việc thay đổi liên tục, ban đầu công chúng rất tin tưởng lời buộc tội của nạn nhân, tạm gọi là cô A, họ ra sức "ném đá" Baekho mặc cho công ty quản lý và nam thần tượng đã lên tiếng phủ nhận.

Baekho

Sau đó, rất nhiều nhân vật có liên quan đến Baekho và cô A đã vào cuộc, tất cả những người này đều ra sức bênh vực thành viên NU'EST đồng thời khuyên cô A không nên "thổi phồng" sự việc quá mức. Tiếp nữa, nhiều sơ hở trong lời cáo buộc của cô A bị cư dân mạng chỉ điểm. Đây được xem như một tình tiết quan trọng, khiến vụ việc giữa cô A và Baekho càng bị đẩy theo nhiều hướng phức tạp.

Bên lề chuyện cô A, cư dân mạng Hàn Quốc cũng quan tâm đến vụ Baekho bị một số người dùng Internet - tự nhận là có quen biết đến Baekho, đứng lên tố cáo anh chàng là kẻ côn đồ, thường xuyên bắt nạt người khác trong quá khứ.

Tuy nhiên, sau khi hàng loạt bài viết này bị phát hiện chứa nhiều chi tiết không nhất quán, đồng thời chúng còn khiến nhiều người quen của Baekho và người dân đảo Jeju lên tiếng bảo vệ anh chàng, thì những người cáo buộc đã phải thừa nhận rằng họ cố tình tạo ra các bài viết để vu khống Baekho.

Những người này cho biết họ không hề quen biết với Baekho, họ chỉ là những người quen của nhau, viết những bài viết có nội dung liên kết với nhau để dành được nhiều sự quan tâm từ người đọc. 

Đi kèm với lời thừa nhận này, những người cáo buộc Baekho là kẻ bắt nạt xin lỗi vì đã không đưa ra bất kỳ phản hồi hoặc làm rõ ngay cả khi tình hình trở nên căng thẳng. 

 

Baekho

Baekho

Baekho

Như vậy, dù chưa biết kết quả vụ Baekho bị tố quấy rối tình dục cô A sẽ đi về đâu nhưng người hâm mộ đã có thể yên lòng phần nào khi những tin đồn ác ý bên lề đang dần bị dẹp bỏ.

Baekho