Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người bị chỉ trích nhiều nhất trong sự cố Minh Hằng trượt ngã trên sàn runway: không phải bé Heo, không phải ban tổ chức mà là một sao hạng A

Hơn bé Heo cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng khán giả vẫn không thể hiểu nổi Đàm Vĩnh Hưng chế giễu đàn em nhằm mục đích gì.

Bắt nguồn từ màn nhào lộn có phần thất bại trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week 2019 mà từ cuối tuần qua đến nay, Minh Hằng trở thành tâm điểm để cư dân mạng bàn tán. Có người cho rằng, cô cùng nhiều người mẫu khác, trong đó có cả Minh Tú bị "chơi xấu" do mặt sàn vô cùng trơn trượt nhưng cũng có antifan nhân cơ hội này đem hình ảnh bé Heo ra để cười cợt, chế giễu. 

Minh Hằng lộn nhào thất bại trên sàn runway

Nếu giữ vững phong độ như trong clip tập luyện, Minh Hằng sẽ có một màn lộn nhào vô cùng ấn tượng trên sàn runway

Minh Hằng lộn nhào thất bại trên sàn runway 1

Dẫu sao, khán giả vẫn ghi nhận sự chuyên nghiệp của cô khi lấy lại bình tĩnh rất nhanh

Đáng nói, trong khi rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời động viên, cảm thông với tình huống xấu hổ mà Minh Hằng đã trải qua thì Đàm Vĩnh Hưng lại đăng tải dòng trạng thái được cho là "đá xéo" đàn em với thái độ hả hê, đồng thời tiết lộ clip anh nhận được là do Trấn Thành gửi. 

Đàm Vĩnh Hưng đá xéo Minh Hằng

Minh Hằng vốn có xích mích với Hồ Ngọc Hà do từng lên tiếng tố cáo "nữ hoàng giải trí" chèn ép khiến cô phải rời ghế nóng The Face, trong khi Hà Hồ và Mr. Đàm lại có mối quan hệ anh em thân thiết, thế nên antifan không ngại khẳng định, "ông hoàng nhạc Việt" đang tìm cách "trả đũa" cho đàn em

Nực cười hơn nữa là không lâu sau khi status có tính mỉa mai của Đàm Vĩnh Hưng lên sóng, Trấn Thành đã vội vàng lên tiếng đính chính không hề liên quan đến vụ việc cười cợt cú lộn nhào "thần sầu" của giọng ca "Một vòng trái đất". Lúc này, thay vì có lời giải thích, "ông hoàng nhạc Việt" chọn cách xoá status như chưa có chuyện gì xảy ra nhưng tiếp tục đối đầu với antifan bằng lời khiêu khích: "Không vì thằng nào con nào hay phải sợ ai! FB của Tôi! Thích làm gì là quyền của Tôi! Bạn thích nói gì là quyền của bạn. Tại sao Tôi phải thích giống bạn? Tại sao Tôi không được quyền bày tỏ cảm nghĩ của mình? Tôi không giả được. Đứa nào tự thấy mình ngon và cảm thấy thích chiến thì mời vào!". Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa lại khiến khán giả cảm thấy ngán ngẩm bởi sở thích sân si với các đàn em trong nghề, cho dù từ trước đến nay, Minh Hằng chưa một lần động chạm tới giọng ca "Say tình"

Đàm Vĩnh Hưng đá xéo Minh Hằng 1

Theo lời đính chính của Trấn Thành thì Đàm Vĩnh Hưng đang tự biên tự diễn câu chuyện anh, A Xìn cùng Vũ Hà cười "sặc" vì một clip té ngã của người mẫu tại Vietnam International Fashion Week

Đàm Vĩnh Hưng đá xéo Minh Hằng 2

Và đây là phản ứng của "ông hoàng nhạc Việt", xoá status vì đàn em nhưng không quên khiêu khích antifan

Về phía Minh Hằng, dẫu còn rất xấu hổ nhưng cô cũng đã đưa ra phát ngôn chính thức trên trang cá nhân. Bé Heo tiết lộ, cô biết được sàn diễn trơn do bôi dầu hoả từ Minh Tú, chính Minh Tú cũng là người đã khuyên can cô không nên nhộn lào nhưng đó là quyết định của cô và cô chấp nhận mọi rủi ro. 

Minh Hằng giải thích về sự cố trượt ngã trên sàn runway

Minh Hằng giải thích về sự cố trượt ngã trên sàn runway 1

Minh Hằng giải thích về sự cố trượt ngã trên sàn runway 2

Đúng như lời Đông Nhi và Thu Thuỷ đã động viên Minh Hằng, trước khi có cú lộn nhào thất bại đó, nếu không phải bé Heo thì chắc không ai dám đu dây mà không có thiết bị bảo vệ. Vậy nhưng khán giả lại chỉ nhìn vào "thất bại" của cô để rồi phán xét.