Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người bạn thân tiết lộ với Dispatch về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Jonghyun (SHINee)

'Liệu tình hình sẽ khá hơn nếu tôi cứ tiếp tục cố gắng chứ?', Jonghyun hỏi người bạn thân của mình.

Vào ngày 18 tháng 12, thành viên của SHINee, Jonghyun (27 tuổi), bị phát hiện ngộ độc khí carbon monoxide trong một căn hộ cho thuê ở Seoul. Tối cùng ngày, đại diện SM Entertainment tuyên bố Jonghyun đã qua đời. Theo điều tra sơ bộ từ phía cảnh sát, dường như Jonghyun tự tử vì trầm cảm.

A là một người bạn thân 5 năm của Jonghyun. Người này tuyên bố mình thường xuyên trao đổi những cuộc trò chuyện sâu sắc với nam thần tượng về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Vào tối ngày 18 tháng 12, A đã gặp gỡ với phóng viên của Dispatch để chia sẻ về cuộc nói chuyện cuối cùng của anh ấy với Jonghyun trước khi nam thần tượng qua đời.

Jonghyun

A nói, "Tôi đã gặp cậu ấy (Jonghyun) vào ngày 1 tháng 12, cậu ấy nói rằng cậu ấy vẫn đang gặp khó khăn, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ kết thúc như thế này".

Theo A, khó khăn lớn nhất mà Jonghyun thường xuyên phải đấu tranh chính là âm nhạc. "Cậu ấy nói rằng dường như bản thân mình không sống theo những gì mong muốn. Cậu ấy muốn làm tốt hơn, nhưng lại cảm thấy mình thiếu tài năng. Cứ thế cậu ấy phải tự vật lộn với chính mình, thậm chí cậu ấy còn lo ngại mọi thứ sẽ càng tồi tệ hơn khi mình già đi".

A tiếp tục: "Jonghyun không gặp bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sống cá nhân của cậu ấy. Mối quan hệ của cậu với mẹ và chị gái rất tốt. Tất cả những gì khiến Jonghyun suy sụp chính là âm nhạc, nó khiến cậu ấy tự đổ lỗi cho chính bản thân mình, cậu ấy liên tục nói mình thiếu tài năng".

Khi Jonghyun hỏi A: "Liệu tình hình sẽ khá hơn nếu tôi cứ tiếp tục cố gắng chứ?", A đã khuyên nam thần tượng nên đến bệnh viện. Tuy nhiên, Jonghuyn lại lắc đầu, cậu ấy nói: "Tôi đã được điều trị nhưng mọi chuyện không chuyển biến một chút nào..."

Người bạn chia sẻ rằng có thời điểm Jonghyun bắt đầu nói về cái chết. "Ngay cả khi cậu ấy có rất nhiều bạn bè, nhưng cũng khá nặng nề khi chia sẻ những mối bận tậm như vậy. Rồi Jonghyun bắt đầu đề cập đến cái chết với tôi từ hồi đầu tháng 12. Lúc đó, tôi tin rằng cậu ấy sẽ vượt qua nó". A nói thêm, "Cậu ấy không thể ngủ được nếu không uống thuốc ngủ, có lúc Jonghyun ngủ quên trong lúc nói chuyện điện thoại cả đêm... Tôi không ngờ rằng đó lại là cuộc trò chuyện cuối cùng của chúng tôi".

A khép lại buổi trò chuyện với Dispatch: "Jonghyun đã cố gắng hết mình mỗi ngày, tôi từng hy vọng cậu ấy sẽ cố gắng cho đến cuối cùng. Nhưng giờ đây, tôi chỉ hy vọng cậu ấy sẽ bỏ lại mọi mối bận tâm và an nghỉ mãi mãi".

Jonghyun