Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ấy là ai xuất hiện thêm một nữ chính là người chuyển giới, Hương Giang lập tức có phát ngôn 'rớt não'

Đã ngồi đến mùa 3 của Người ấy là ai mà Hương Giang còn quên rằng, cô từng là một trong những nữ chính của chương trình.

Không chỉ là một gameshow hẹn hò, giúp nữ chính và người chơi có cơ hội hẹn hò ngoài đời thực, Người ấy là ai còn là sân chơi nhân văn để cộng đồng LGBT được come out, được chứng tỏ cuộc sống bình thường như bao người khác, thậm chí còn sống rất có ích. Bởi thế mà nữ chính của chương trình, không hề bị bó hẹp bởi những cô gái đơn thuần. Họ có cả bộ phận là người chuyển giới, điển hình như Hoa hậu Hương Giang - nữ chính 2 tập cuối trong mùa đầu tiên. 

2 năm sau lần xuất hiện với tư cách là nữ chính đầu tiên thuộc cộng đồng LGBT của Hương Giang, chương trình đã mời tới một nữ chính khác cũng là người chuyển giới. Cô gái bí ẩn này sẽ xuất hiện trong tập 7 mùa 3 - số có sự tham gia của các khách mời gồm: Trọng Hiếu, diễn viên Quang Trung và diễn viên Khả Như. 

Người ấy là ai xuất hiện thêm một nữ chính là người chuyển giới 1

Hình ảnh hiếm hoi về nữ chính của Người ấy là ai tập 7 mùa 3 - cô gái thuộc cộng đồng LGBT

Đối diện với nữ chính đặc biệt nhất của mùa 3, Hương Giang rất hồn nhiên hỏi Trấn Thành: "Đây là lần đầu tiên có một người chuyển giới ngồi vào ghế nữ chính của chương trình mình đúng không?". Ngay lập tức, A Xìn nhắc khéo cô em thi thoảng lại rớt mất não: "Người thứ 2, em (ý chỉ Hương Giang) là người đầu đó!".

Hóa ra Hương Giang quên mất mình từng làm nữ chính chỉ vì: "Em cứ nghĩ em là một Hoa hậu xinh đẹp thuộc top đầu Việt Nam chứ em không nghĩ em..." trong khi thực tế, cô là nữ hoàng LGBT đầu tiên ngồi trên chiếc ghế nóng của Người ấy là ai. Chỉ có điều, happy ending đã không xảy đến với nữ ca sĩ bởi lựa chọn cuối cùng của cô là một chàng trai Đã có chủ. 

Người ấy là ai xuất hiện thêm một nữ chính là người chuyển giới 2

Hương Giang mới là người chuyển giới đầu tiên làm nữ chính của Người ấy là ai nhưng cô đã không chọn trúng chàng trai Độc thân.