Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ấy là ai tập đặc biệt chưa kết thúc, netizen đã xôn xao về một nửa cực phẩm của Hương Giang

Nếu khán giả đoán không lầm, Hương Giang tìm được chàng trai Độc thân ở mùa 3 Người ấy là ai.

Xuất hiện trong tập 13 của Người ấy là ai có nữ chính Hương Giang, CEO người Singapore Matt Liu bất ngờ hot khắp mạng xã hội. Không biết vì lý do gì mà sau khi lên sóng, anh chàng lẳng lặng khoá tài khoản Facebook. Chỉ biết đã có bằng chứng Hương Giang và Matt Liu đi hẹn hò với nhau. Nàng Hậu đăng hình đi ăn tối ở một nhà hàng có bối cảnh ven sông. Trùng hợp thay, tấm hình mà người bạn của Matt đăng cũng có bối cảnh tương tự, thậm chí nếu phóng to lên thì có thể nhìn thấy bóng người ở phía đối diện mặc trang phục khá giống cô.

Người ấy là ai tập đặc biệt chưa kết thúc, netizen đã xôn xao về một nửa cực phẩm của Hương Giang 1

Hương Giang từng check-in tại một nhà hàng sang trọng

Người ấy là ai tập đặc biệt chưa kết thúc, netizen đã xôn xao về một nửa cực phẩm của Hương Giang 2

với bối cảnh tương tự nơi Matt Liu ngồi. Vì lẽ đó mà khán giả nghi ngờ, đây chính là chàng trai được cô trao hoa tại tập cuối Người ấy là ai mùa 3

Tất nhiên, đây chưa được coi là bằng chứng xác thực cho thấy Hương Giang và Matt Liu đang tìm hiểu nhau nhưng quay ngược trở lại chương trình - trong tập 13, Matt đứng ở vị trí tương tự cũng như diện chiếc áo vest khá giống Khánh Ngô tại mùa 1. Anh chàng được giới thiệu với profile cực khủng cùng niềm đam mê với golf và xế xịn. Theo như nhận định của ban cố vấn lẫn khán giả, anh chàng này chắc chắn vẫn còn Độc thân, chưa kể rất hợp gu Hương Giang. 

Người ấy là ai tập đặc biệt chưa kết thúc, netizen đã xôn xao về một nửa cực phẩm của Hương Giang 3

Không biết vô tình hay hữu ý mà Matt Liu lại có vị trí và trang phục khá giống Khánh Ngô - anh chàng từng đến cầu hôn Hương Giang nhưng thất bại

Dựa vào một vài yếu tố trên, có thể khẳng định rằng Matt Liu chính là sự lựa chọn "hợp tình hợp lý" nhất dành cho Hoa hậu Chuyển giới khi hiện tại, cô chỉ cần kiếm tìm một chàng trai bình thường, đủ tinh tế và thấu hiểu để thật lòng yêu thương cô. 

 

Người ấy là ai tập 13 mùa 3.