Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ấy là ai mới công bố đoạn trailer giới thiệu nữ chính Hương Giang đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả

Ở đoạn trailer này, Trấn Thành đã khóc, Hương Giang và mẹ cũng khóc, Hòa Minzy và Đức Phúc rưng rưng xúc động và ngay cả khán giả theo dõi chương trình cũng không kiềm chế được cảm xúc.

Theo như poster đã nhá hàng trước đó của Người ấy là ai, Hoa hậu Hương Giang sẽ là nữ chính trong 2 tập cuối của mùa 3. Với kinh nghiệm ngồi ghế cố vấn trong cả 3 mùa, Hương Giang đã từng hỗ trợ cho không biết bao nhiêu cô gái tìm được chàng trai Độc thân nhưng chính cô lại chưa may mắn có được hạnh phúc thật sự. Bởi thế mà không chỉ người hâm mộ, netizen cũng ủng hộ việc nữ ca sĩ trở lại ghế nóng để tìm "ý trung nhân". 

Biết rằng, tập có Hương Giang làm nữ chính sẽ đem lại cảm xúc mạnh cho người xem nhưng chính cư dân mạng cũng không ngờ được, trailer giới thiệu của Người ấy là ai tập 13 lại lấy đi nhiều nước mắt của họ như vậy. 

Mở đầu trailer, thay vì nữ chính xuất hiện, ban biên tập lại để mẹ Hương Giang lộ diện, chia sẻ về nguyện vọng đơn giản của cô con gái là tìm được một chàng trai thật sự yêu thương mình: "Giang của bác không giống như những người con gái bình thường khác khi người ta có thể sinh ra lớn lên, trưởng thành rồi lấy chồng sinh con nhưng Giang thì lại không phải là người như vậy. Điều mà bác lo lắng nhất là bác chỉ cần nó được yêu thương, được chăm sóc thật lòng thôi. Những cái khác thì bác không quan trọng". Tâm sự xúc động này sau đó cũng được Trấn Thành củng cố bằng việc tiết lộ 3 điều mà một người đàn ông cần có nếu muốn chinh phục Hoa hậu Chuyển giới, bao gồm: "Giang là người phức tạp mà, từ xuất xứ đến tâm lý và cả vị trí nữa. Phức tạp hết, không thể bắt người đàn ông thông thường ở ngoài suy nghĩ nó là người bình thường được. Cái Giang cần trước tiên là sự may mắn để gặp được cái người mà họ cùng gu của mình, thích Giang chỉ vì đó là Giang thôi chứ không suy nghĩ trước đó Giang là gì hết. Cái thứ 2 là phải vị tha, bao dung, không thể vì cái A, cái B mà cản trở tình yêu của tôi đến với em. Cái thứ 3 là người đàn ông đó phải tự tin vì trước 1 cô vừa Hoa hậu, vừa nổi tiếng lại xinh đẹp thì ít nhiều gì người ta cũng áp lực chứ". 

Hương Giang vừa xuất hiện với tư cách nữ chính của tập cuối Người ấy là ai mùa 3, Trấn Thành đã đỏ khoe mắt vì xúc động

Vốn mang trong mình thân phận và câu chuyện đặc biệt, phần giới thiệu của Hương Giang dễ dàng lấy đi nước mắt của Trấn Thành, đồng thời khiến ban cố vấn không khỏi nghẹn ngào. Riêng người hâm mộ, không ít người chia sẻ đã rơi nước mắt, bởi thế họ càng mong chờ vào sự xuất hiện hồn nhiên và mạnh mẽ của Hương Giang trong 2 tập cuối. 

 

Khán giả dự đoán rằng, tập cuối của Người ấy là ai mùa 3 sẽ đẫm nước mắt bởi ao ước tìm được một nửa cho nữ chính đặc biệt nhất của chương trình từ trước đến nay.