Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ấy là ai lại dính phốt soái ca 'làm màu', khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay

Đã từng là show truyền hình được nhiều người theo dõi, yêu thích nhưng giờ thứ mà Người ấy là ai đọng lại trong lòng khán giả chỉ là lừa dối và drama.

Chỉ ít tuần sau khi Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang bị bóc phốt 2 cực phẩm, trong đó có nam chính là Matt Liu nói dối về đời tư trên sóng truyền hình, show hẹn hò này tiếp tục dính "sạn". Lần này, người bị "sờ gáy" là nam chính "hụt" trong tập cuối của mùa 2 - Tuấn Minh. 

Tại thời điểm đó, Tuấn Minh không được nữ chính Tường Linh lựa chọn vì lý do: "Trước giờ em coi anh Minh là một người bạn, một người anh, nên để tìm hiểu nhau thật sự hơi khó". Thế nhưng, ngay khi Tường Linh trao hoa nhầm chàng trai Đã có chủ, Tuấn Minh vẫn "bao dung" đợi sau cánh gà, thậm chí còn tiến lên sân khấu thổ lộ với người đẹp rằng: "Chữ duyên và chữ phận đã mang anh và em đến đây. Em đã chọn sai nhưng anh sẽ bao dung vì điều đó". Chính sự si tình này đã khiến ban cố vấn nhiệt tình ship cặp "trai tài gái sắc", chỉ có điều sau chương trình, Tường Linh vì bận rộn với các dự án riêng nên cũng không còn liên lạc với các chàng trai của Người ấy là ai, đồng nghĩa với việc Tuấn Minh vẫn còn độc thân và mang danh "anh trai mưa" của người đẹp. 

Người ấy là ai lại dính phốt, khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay 1

Tuấn Minh suýt trở thành nam chính trong tập có Tường Linh nhưng sau cùng, anh chỉ là "anh trai mưa"

Người ấy là ai tập cuối mùa 2

Đúng 1 năm sau, anh chàng này bị một cô gái tự xưng là em gái người yêu cũ của Tuấn Minh tố nợ tình, nợ cả tiền nhưng không chịu trả. Theo nội dung bài bóc phốt thì Tuấn Minh từng lợi dụng bạn gái cũ vay tiền với lý do phát triển công việc nhưng sau lưng lén qua lại với nhiều cô gái khác. Đặc biệt, giai đoạn anh ta đăng kí tham gia Người ấy là ai với hồ sơ Độc thân, chính anh đã thú nhận với bạn gái là muốn lên truyền hình để PR bản thân. Đến khi bị bạn gái dứt khoát chia tay thì dùng mọi cách để năn nỉ, níu kéo, mục đích chính là không phải trả lại nửa tỷ đã nhờ bạn gái vay mượn. Hiện tại, Tuấn Minh và bạn gái cũ đã "đường ai nấy đi", tuy nhiên cô gái vẫn chưa nhận được số tiền đã trả nợ giúp, trong khi đó, anh chàng này hồn nhiên đem tất cả những món quà, đồ hiệu đắt đỏ mà bạn gái cũ tặng để đi lừa tình nhiều cô gái khác. Cuối bài bóc phốt, chủ nhân của bài đăng nhấn mạnh mục đích cô phải lên tiếng dù sự việc đã trôi qua cả 1 năm trời: "Đây là 1 cảnh tỉnh cho các cô gái khác bị bề ngoài làm mờ mắt, trước khi thương người phải thương mình trước. Vấn đề chính mình mong anh đọc được và cho mình nhận lại số tiền 150 triệu rất mong anh đừng làm phiền đến chị Thi, gia đinh mình nữa. Tình yêu mà làm gì đúng hay sai, yêu chân thành ko có tội gì hết. Chỉ là yêu sai người thì yêu lại cho đúng! Phụ nữ là để yêu thương anh đừng lừa dối người khác nữa nhé!".

Người ấy là ai lại dính phốt, khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay 2

Người ấy là ai lại dính phốt, khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay 3

Người ấy là ai lại dính phốt, khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay 4

Tuấn Minh bị một cô gái bóc mẽ nợ tiền, nợ tình nhưng mấy năm qua vẫn chưa chịu trả

Tính ra, đây chỉ là 1 trong rất ít những scandal do dàn cực phẩm gây ra cho Người ấy là ai các mùa, bao gồm ti tỉ ồn ào khác như: mới ly thân đã thông báo ly hôn 1 năm, có người yêu còn lên sóng truyền hình tìm bạn gái hay nói dối nghề nghiệp, trộm cắp trong quá khứ,... điển hình như trong tập 12 của mùa 3 còn có drama "cướp chồng, cướp vợ" hay ở tập 13 có nữ chính Hương Giang tiếp tục là "phốt" soái ca bội bạc bạn gái, yêu đương cả "em gái" hào môn. Chưa kể, ngay cả các nữ chính xuất hiện trong chương trình cũng có đôi lần không được lòng công chúng vì chảnh chọe, kiêu kì, "đứng núi này trông núi nọ"... Theo thời gian, tất cả những tình huống này đã khiến khán giả mất dần niềm tin vào một show hẹn hò mà họ từng cho là nhân văn, văn minh, không kịch bản và cũng không chiêu trò. 

Người ấy là ai lại dính phốt, khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay 5

Người ấy là ai lại dính phốt, khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay 6

Người ấy là ai lại dính phốt, khán giả mất sạch niềm tin vào show hẹn hò hot nhất hiện nay 7

Người ấy là ai đã từng là một show thực tế rất nhân văn khi nữ chính có cơ hội hẹn hò ngoài đời thực, những người thuộc giới tính thứ 3 có cơ hội được "come-out", thế nhưng sau quá nhiều drama, khán giả đang mất dần niềm tin về nó

Nói đi cũng phải nói lại, nhà sản xuất của Người ấy là ai chắc chắn không hề muốn mỗi tập lên sóng đều có drama, đều bị cư dân mạng bàn qua nói lại, thậm chí là nghi ngờ họ lợi dụng đời tư của các người chơi nhằm câu kéo rating. Hơn nữa, nếu người chơi đã chủ đích giấu kín hoặc nói dối chuyện đời tư thì rất khó để đội ngũ biên tập xác nhận. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không có cách giải quyết. Nhà sản xuất hoàn toàn có thể lên tiếng trấn an người hâm mộ trước mỗi lùm xùm của nam nữ chính chứ không phải im lặng trong suốt 3 mùa và chỉ gần đây mới có thông cáo sẽ kiện nữ chính Hoàng Linh vì đăng tải những thông tin sai lệch liên quan đến một tập không thể phát sóng do lỗi hư ổ cứng không khắc phục được. Ngoài ra, đã dính phốt nhiều lần thì thiết nghĩ, ban biên tập cũng nên có trách nhiệm hơn trong việc tìm hiểu đời tư của dàn soái ca đăng kí tham gia. Hơn hết, khán giả cũng cần là những người xem thông minh, có chọn lọc bởi Người ấy là ai về cơ bản chỉ một gameshow truyền hình, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào một chương trình giải trí để rồi khi bị bóc mẽ lại có cảm giác đang bị lừa lọc.