Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu khán giả đều lên cơn đau tim

Để chứng kiến được cái kết viên mãn trong tập đầu tiên của Người ấy là ai mùa 3, toàn bộ dàn cố vấn lẫn khán giả tại trường quay đều phải chịu đựng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tối 8/5, tập mở màn của "Người ấy là ai" mùa 3 chính thức lên sóng với sự tham gia của nữ chính Vũ Thanh Quỳnh. 5 quý ông "cực phẩm của cực phẩm" mà ban biên tập chương trình đã rất vất vả để lựa chọn gồm: Alan Phạm, Trọng Anh, Tấn Phát, Pre và Chris Hưng. Kết quả, Vũ Thanh Quỳnh quyết định trao hoa cho Alan Phạm và ra về trong "happy ending" dẫu cô từng chia sẻ: "Lúc đầu, Alan không có nhìn em nhưng qua nhiều vòng và qua nhiều chia sẻ, em cảm nhận có một sự đồng cảm. Và em nghĩ là em và Alan có thể share (chia sẻ) mọi thứ với nhau".

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 1

Vấn đề là để chứng kiến được khoảnh khắc lãng mạn nhất cuối chương trình, cả dàn cố vấn, MC lẫn khán giả tại trường quay đã liên tục phải trải qua 2 cú sốc có khả năng làm đau tim khi sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thu Ngọc - cựu thành viên Mây Trắng đã khiến họ nghĩ rằng, đây chính là tình trẻ của cô do cả hai có phần collab quá ngọt ngào trong ca khúc "Hơn cả yêu" của Đức Phúc. May sao, Thu Ngọc đã không khiến Tóc Tiên, Lukkade và Hương Giang thất vọng khi tiết lộ: Alan là em họ của cô, từng sinh sống tại Úc nhưng hiện tại đã quyết định về Việt Nam. 

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 2

Cả Tóc Tiên, Hương Giang, Trấn Thành, Lukkade lẫn nữ chính của "Người ấy là ai" đều khẳng định Alan Phạm độc thân. Thế nhưng sự xuất hiện đột ngột của Thu Ngọc, chưa kể còn bị biên tập chương trình lừa khi tiết lộ anh chàng Đã có chủ khiến trường quay sốc tập 1

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 3

Đến khi Thu Ngọc thỏ thẻ: Alan Phạm là em trai cô, toàn bộ trường quay lên cơn đau tim lần 2

Khán giả bình chọn, đây chính là phần kết hấp dẫn nhất từ trước đến nay của "Người ấy là ai" bởi màn bẻ lái quá "gắt" từ ban biên tập. Chưa kể, ở các phần trước đó, cả ban cố vấn đều đoán trượt thân phận của tất cả các nam thần

Được biết, Alan Phạm từng có thời gian làm người mẫu nên gương mặt và chiều cao không có gì phải bàn cãi. Hơn nữa, em trai của Thu Ngọc cũng đang theo đuổi sự nghiệp ca sĩ nên anh chàng hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí đa-zi-năng. 

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 4

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 5

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 6

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 8

Nhan sắc cực phẩm của anh chàng đã ra về cùng nữ chính Thanh Quỳnh

Sau khi tập 1 của "Người ấy là ai" mùa 3 phát hành, Thu Ngọc - nữ ca sĩ từng khiến netizen bán tín bán nghi vì cho rằng cô sẽ xuất hiện trong 1 tập nào đó của chương trình đã công khai tấm ảnh cùng chụp với Alan Phạm, kèm lời nhắn nhủ: "Cũng xứng đôi mà làm gì đâu phải hốt, em trai tui đó. Ai muốn làm gì nó bước qua xác tui!". Lúc này, nữ chính Vũ Thanh Quỳnh cũng vào tung hứng, thậm chí còn gọi Thu Ngọc là "chị dâu" khiến cư dân mạng tin rằng mối quan hệ giữa Thanh Quỳnh và Alan Phạm vẫn rất tốt đẹp. 

Người ấy là ai có màn 'bẻ lái' GẮT nhất trong lịch sử, dàn cố vấn lẫn hàng triệu netizen đều phải lên cơn đau tim 9

Sau tập 1, màn tương tác giữa nữ chính Thanh Quỳnh với Thu Ngọc khiến netizen tin rằng, Alan Phạm và cô vẫn đang có mối quan hệ tốt đẹp. 

Xem thêm sự kiện: Người ấy là ai? - mùa 3