Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra’, Bảo Anh và ‘Như lời đồn’ bất ngờ được ‘tẩy trắng’ khi xuất hiện trong hầu hết các hạng mục đề cử của một lễ trao giải

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhà chuyên môn đánh giá rất cao sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Sau mùa 1 thành công, mới đây BTC lễ trao giải Keeng Young Awards (KYA 2018) cũng đã công bố các hạng mục đề cử. Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm vinh danh những đóng góp của thế hệ nghệ sĩ trẻ dưới 30 tuổi tại Việt Nam.

Năm nay, chủ đề được lựa chọn là “Sự thay đổi” (Change), truyền tải thông điệp tích cực về sự nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn đến thành công của các nghệ sĩ. Theo công bố, sẽ có 18 hạng mục giải thưởng khác nhau, mùa giải này sẽ bổ sung thêm hạng mục “Album của năm”.

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng Bảo Anh và ca khúc “Như lời đồn” vẫn bội thu khi được đề cử ở hầu hết những hạng mục quan trọng. Trong đó, Bảo Anh là một trong 10 nhân vật được đề cử giải “Ca sĩ của năm”, bên cạnh những cái tên “đình đám” như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương và Tiên Tiên. Ngoài ra, cô còn có mặt ở hạng mục “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất”. Trong khi đó, “Như lời đồn” góp mặt ở các hạng mục “Bài hát của năm”, “MV của năm” và “Ca khúc nhạc Dance”.

Ngoài ra, ở hạng mục “Bài hát của năm” còn có tên của một loạt những ca khúc “gây sốt” như “Bùa yêu” (Bích Phương), “Chạy ngay đi” (Sơn Tùng M-TP), “You Are Mine” (Vũ Cát Tường), “Em không thể” (Tiên Tiên), “Những kẻ mộng mơ” (Noo Phước Thịnh), “Không giữ được em” (Ali Hoàng Dương), “Xin lỗi anh quá phiền” (Đông Nhi), “Thanh xuân” (Dalab). Riêng “Người lạ” (Orange) lại vắng mặt ở tất cả các hạng mục.

Một hạng mục cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận là MV của năm thì có những cái tên quen thuộc như “Bùa yêu” (Bích Phương), “Chạy ngay đi” (Sơn Tùng M-TP), “Như lời đồn” (Bảo Anh), “Xin lỗi anh quá phiền” (Đông Nhi), “Những kẻ mộng mơ” (Noo Phước Thịnh), “Leader” (Vũ Cát Tường), “Fall in love” (Hoàng Thùy Linh), “Anh đếch cần gì ngoài em” (Đen ft Vũ), “Thanh xuân” (Dalad) và “Hey girl” (Monstar).

Thu Minh là thành viên mới của Hội đồng nghệ thuật

Mới đây, Thu Minh cũng được thông báo là sẽ góp mặt trong ban Hội đồng nghệ thuật, cùng với những cái tên từ năm trước như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Phương Uyên, Dương Khắc Linh, Hoài Sa cùng nhà báo Diễm Quỳnh, BTV Quỳnh Nguyễn. Được biết, lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3/1/2019.