Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngược đời: Trấn Thành cưới vợ 4 năm mà CHƯA TỪNG 1 lần gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ

Theo tiết lộ của A Xìn, vì mẹ vợ quá trẻ trung và hài hước nên thay vì gọi là 'mẹ', anh chuyển sang gọi bằng 'chị'.

Trấn ThànhHari Won tính tới thời điểm hiện tại đã làm vợ chồng được 4 năm. Chứng kiến sự thăng hoa cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp của cô ca sĩ lai, không ít khán giả đã phải ghen tị vì cô chọn được đúng người đàn ông gửi gắm cuộc đời. 

cưới vợ 4 năm, Trấn Thành chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ

Trấn Thành và mẹ đẻ - mẹ vợ trong đám cưới cách đây 4 năm

Vì yêu thương hết mực Hari Won nên Trấn Thành cũng thân thiết với mẹ vợ. Tuy nhiên, có một điều khá đặc biệt trong mối quan hệ giữa A Xìn và mẹ vợ là suốt 4 năm qua, nam MC chưa một lần gọi bà là mẹ vợ, thay vào đó lại xưng là "chị". Nguyên nhân là bởi: "Vì bà rất trẻ trung và hài hước, lại còn hay trêu con rể vì thế mới gọi mẹ vợ là "chị Sook Hee"".

cưới vợ 4 năm, Trấn Thành chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ 1

Thay vì gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ, A Xìn lại gọi chị Sook Hee

Trấn Thành vốn là người hoạt ngôn, ít ai có thể đối đáp lại những câu từ sắc sảo của anh. Thế nhưng hóa ra Trấn Thành có thể "troll" tất cả mọi người chẳng hề nể nang ai nhưng lại hoàn toàn không thể "chặt chém" được mẹ vợ mình. "Trấn Thành "chặt chém" người ta sao thì cổ "chặt chém" tôi như vậy. Trên đời này, chỉ có mẹ vợ tôi "chặt" được tôi thôi", Trấn Thành hài hước nói thêm.

Biết được chuyện này nên Hari Won thường xuyên quay các hành động kì quặc của ông xã rồi gửi cho mẹ xem. Sau đó cả hai cùng hùa nhau trêu Trấn Thành. Quả thực, mối quan hệ thân thiết hiếm có của con rể và mẹ vợ nhà Trấn Thành khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

 

cưới vợ 4 năm, Trấn Thành chưa từng gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ 2

Cưới nhau đã 4 năm, Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa có ý định sinh con.