Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngược đời chuyện Vũ Cát Tường biểu diễn tại Asia Song Festival: báo Hàn khen ngợi hết lời, khán giả Việt lại chê ỉ chê ôi

Nhiều fan nhận định, khán giả trong nước đã quá khắt khe với tiết mục rap của Vũ Cát Tường dẫu khán giả Hàn Quốc rất thích thú trước phần trình diễn của cô.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì chiều tối nay (3/10), lễ hội âm nhạc Asia Song Festival 2018 đã chính thức diễn ra tại sân vận động Busan Asiad Stadium, thành phố Busan (Hàn Quốc). Bên cạnh dàn sao châu Á đình đám gồm: Wanna One, Red Velvet, Momoland, Seventeen, BewhY, Fromis 9, La Chí Tường..., sự xuất hiện của Vũ Cát Tường - đại diện duy nhất đến từ Việt Nam là một trong những điểm nhấn được fan Việt chờ đợi tại chương trình năm nay.

Ngay từ khi lộ diện tại thảm đỏ, cô Mèo đã được truyền thông Hàn chú ý và đến khi trình diễn trên sân khấu thì thực sự thuyết phục được hàng ngàn khán giả nước bạn nhờ giọng hát nội lực và thần thái tự tin. 

Vũ Cát Tường biểu diễn tại Asian Song Festival 1

Vũ Cát Tường biểu diễn tại Asian Song Festival 2

Ca khúc đầu tiên Vũ Cát Tường đem đến Asia Song Festival là "If". Giọng hát đầy cảm xúc của cô được khán giả Hàn cổ vũ nhiệt tình. Đặc biệt, khi nữ ca sĩ gửi lời chào bằng tiếng Hàn và tiếng Anh: "Xin chào, tôi là Vũ Cát Tường. Đây là ca khúc mà tôi sáng tác. Các bạn có thích hay không?", khán giả Hàn ngay lập tức hò hét dưới khán đài "Có!".

Vũ Cát Tường biểu diễn tại Asian Song Festival

Vũ Cát Tường biểu diễn tại Asian Song Festival 3

Vũ Cát Tường biểu diễn tại Asian Song Festival 4

Tiếp đó, cô Mèo lần đầu live bản rap mới phát hành "Leader" cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn chuyên nghiệp.

Toàn bộ phần trình diễn của Vũ Cát Tường

Ngay sau sân khấu đẳng cấp của đại diện Việt Nam, một loạt báo Hàn như Osen, BNT, News1 đã đưa tin về màn xuất hiện của Vũ Cát Tường trên thảm đỏ cùng phần trình diễn của cô. Trong đó, tờ News1 còn ưu ái khen màn thể hiện của cô "tràn đầy nội lực" hay BNT News lại nhận định "Vũ Cát Tường - một nghệ sĩ đầy tài năng của Việt Nam".

báo Hàn khen ngợi Vũ Cát Tường

báo Hàn khen ngợi Vũ Cát Tường 1

báo Hàn khen ngợi Vũ Cát Tường 3

báo Hàn khen ngợi Vũ Cát Tường 4

Vũ Cát Tường được một loạt trang báo Hàn đưa tin khen ngợi

Tuy nhiên, trái ngược với khán giả Hàn và báo Hàn, cư dân mạng trong nước lại có phần thất vọng với phần rap của Vũ Cát Tường tại Asia Song. Họ nhận xét cô rap "quê một cục", không rõ lời, gay gắt hơn còn làm mất mặt nền âm nhạc Việt Nam. 

khán giả Việt chê bai phần rap của Vũ Cát Tường

khán giả Việt chê bai phần rap của Vũ Cát Tường 2

khán giả Việt chê bai phần rap của Vũ Cát Tường 1

khán giả Việt chê bai phần rap của Vũ Cát Tường 3