Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngứa mắt" vì fan Justin Bieber giành top trending, fan Selena Gomez ra sức hợp lực "dằn mặt"!

Trước thông tin Justin Bieber sẽ phát hành album sớm hơn Selena Gomez một tuần, cộng đồng người hâm mộ của cô nàng đã nhanh chóng đẩy hashtag album “Rare” lên top trending để "dằn mặt" fandom của Justin Bieber.

Vừa qua, Justin Bieber đã nhanh chóng “nhá hàng” thời gian phát hành sản phẩm mới cùng những con số: “24/12, 31/12, 3/1” khiến người hâm mộ xốn xang đợi trông. Cũng phải thôi, từ sau "Purpose" của 4 năm trước, cuối cùng Justin Bieber mới chịu từ bỏ sự nghiệp "hát ké" để quay trở lại đường đua âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo. Dĩ nhiên, điều này khiến người hâm mộ giọng ca "Baby" vô cùng thích thú và phấn khích.

Tuy nhiên, một biến cố nho nhỏ đã xảy ra khi album "Rare" sắp ra mắt của Selena Gomez cũng phát hành cùng thời điểm với Justin Bieber, chỉ sau khoảng 1 tuần. Ngay lập tức, để "dằn mặt" fandom của Justin Bieber, người hâm mộ giọng ca “Lose You To Love Me” đã bắt đầu kêu gọi và đồng loạt đưa hashtag #JANUARYBelongsToRARE để quảng bá album mới cho Selen Gomez trên Twitter.

Ban đầu, fan của Justin Bieber chỉ đơn giản là đẩy hashtag #Bieber2020 lên top trending.
 
 
Sau đó, người hâm mộ Selena Gomez có lẽ cảm thấy hashtag này khá "ngứa mắt" nên đã tích cực đưa #JANUARYBelongsToRARE lên top trending.

Như thông tin trước đó do Selena chính thức công bố, “Rare” sẽ được lên kệ vào ngày 10/1/2020. Danh sách ca khúc ngoài “Lose You To Love Me” “Look At Her Now” đã phát hành thời gian qua sẽ có thêm 11 ca khúc còn lại nói về bản thân và định hướng của cô ở hiện tại: “Hai ca khúc này được tôi gói gém cẩn thận vào trong album như một chiếc nơ nhỏ xinh. Phần còn lại của album chỉ viết về cuộc sống của tôi bây giờ. Đây đều là những ca khúc tuyệt vời và là những điều tốt đẹp mà tôi giữ lại sau cùng”.


Hiện tại, cả người hâm mộ Selena Gomez và Justin Bieber đều đang chờ đợi và tích cực quảng bá sản phẩm mới cho thần tượng. Chắc hẳn, đầu năm sau sẽ diễn ra một màn cạnh tranh khá "gắt" giữa album mới của Justin Bieber và “Rare” của Selen Gomez. Liệu ai sẽ leo hạng nhanh hơn trên BXH Billboard Hot 200 sắp tới? Hãy cùng đón chờ nhé!