Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngựa hoang" Tuấn Hưng đã bị "thuần hóa" như thế nào

Sự quan tâm, tình cảm mà Tuấn Hưng dành cho vợ con khiến người hâm mộ không còn nhận ra một Tuấn Hưng bất kham, ngang tàn trước đây nữa.

Không lạ gì khi trước đây người ta luôn ví Tuấn Hưng như một chú "ngựa bất kham". Ngày đó, nam ca sĩ có hẳn một danh sách người yêu dài đằng đẵng cũng những việc làm "chất chơi" khiến nhiều người không khỏi "lắc đầu ngao ngán" rằng con ngựa này đến khi nào mới "chùn chân mỏi gối".

Tuấn Hưng và vợ conChân dung người phụ nữ đã thay đổi cuộc đời "ngựa hoang" Tuấn Hưng

Thế nhưng cũng chẳng ai ngờ được, ngay từ khi lập gia đình, tình yêu với vợ con và trách nhiệm của một người chồng, người cha đã khiến Tuấn Hưng thay đổi hoàn toàn. Có thể vẫn là tính cách ngông ngênh, nhưng giọng ca "Cầu vồng khuyết" đã biết bình tĩnh, điềm đạm suy xét mọi thứ dưới nhiều góc độ. Su Hào ra đời, Tuấn Hưng càng ý thức được việc phải chín chắn để có thể xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc. Không còn là những cuộc chinh phạt, những phát ngôn gây shock, cuộc sống của nam ca sĩ bỗng giản dị và êm đềm hơn hẳn. Dường như đến lúc này, Tuấn Hưng đã thực sự nhận ra, hạnh phúc không cần phải là cái gì quá xa hoa, chỉ là những ngày được bình yêu bên gia đình là đủ. 

Tuấn Hưng và vợ conNgười phụ nữ và thiên thần nhỏ này đã chính thức "thuần hóa" Tuấn Hưng

Tuấn Hưng và vợ conTình cảm mà cả hai dành cho nhau cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ

"Ngựa hoang" này cũng đã từng viết rất nhiều những từ ngữ tình cảm dành cho người vợ của mình, người mà nói như Tuấn Hưng chính là đã mang lại tình yêu và thay đổi cuộc đời anh: "Người phụ nữ thứ hai trong nhà tôi. Một người đã yêu tôi vô điều kiện và không cần bất cứ điều gì ở tôi ngoài tình yêu. Thế mà đáp lại tình yêu ấy, tôi lại từng làm người ta phải khóc vì mình... Xấu hổ thật.
Bất cứ sự cố gắng thay đổi đều không bao giờ là muộn cả. Cũng may mọi thứ dần thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất để bây giờ và ngay lúc này, tôi hiểu được giá trị của gia đình và hạnh phúc là thế nào. Gia đình mình không thể hạnh phúc nếu thiếu vắng bất cứ một thành viên nào, mình nhỉ? Không phải nịnh chứ sao càng ngày càng yêu vợ thế nhỉ? Cảm ơn người đàn ông lớn của gia đình đã nuôi dạy con đến ngày hôm nay, dạy con biết sống tốt, biết vượt khó và quan trọng nhất là lễ nghĩa để làm người. Với ông cũng vậy, con chỉ bắt tay ông, thỉnh thoảng lắm mới ôm một cái thôi chứ những cái ôm, cái hôn, con chỉ thoải mái và không bị xấu hổ khi dành cho thằng con út ít nhà mình. Bố cũng cảm ơn sự xuất hiện đúng lúc của con, để thay đổi cả một phần con người trong bố. Con xuất hiện mang tất cả các thành viên trong nhà mình yêu thương và gần nhau nhiều hơn, sống có mục đích hơn. Nói chung là "ông" rất đáng yêu, Su Hào của bố ạ" 

Có lẽ khi đọc những dòng này, nhiều người không thể nhận ra một Tuấn Hưng ngang tàng, sốc nổi ngày nào. Và có lẽ chính anh cũng không thể ngờ có một ngày mình lại trở lên "thuần tính" như vậy. 

Tuấn Hưng và vợ con

Gia đình luôn dính nhau như "hình với bóng"

Tuấn Hưng và vợ con

Tuấn Hưng và vợ con

Tuấn Hưng và vợ con

Tuấn Hưng và vợ conSau tất cả, Tuấn Hưng cũng đã tìm được hạnh phúc giản dị nhưng ấm áp của mình