Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngộp thở" với loạt sân khấu hoành tráng của Katy Perry

Cô nàng có màn cưỡi sư tử khổng lồ lên sân khấu khiến fan "mắt chữ A, mồm chữ O" trên sân khấu hoành tráng tại Super Bowl Halftime Show 2015.

Super Bowl Halftime Show 2015 vừa có màn khai mạc siêu hoành tráng tại Glendale, Arizona tối Chủ Nhật 1/2 (giờ địa phương). Katy Perry đã hoàn toàn làm chủ sân khấu và đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. "Super Bowl, các bạn đã sẵn sàng để "quẩy" chưa?!", ngôi sao 30 tuổi đã truyền lửa cho đám đông vốn đã cực kỳ phấn khích.

Cưỡi trên một con sư tử khổng lồ và từ từ tiến vào sân khấu, Katy Perry đã khiến không khí sự kiện không thể nóng hơn. Cô diện bộ đồ hình ngọn lửa trông cực nổi, cực bốc và cực quái đúng như phong cách thường thấy. Cô nàng đã tặng fan hâm mộ cả loạt hit bự "Roar", "Dark Horse", "I Kissed A Girl", "Teenage Dream", "California Gurls", "Get Your Freak On", "Lose Control" và "Firework". 

Sân khấu Super Bowl Halftime Show 2015 biến hóa khôn lường với các màn trình diễn của Katy. Hết cưỡi sử tử trong rừng rồi nóng bỏng với các vũ điệu bên bãi biển, Katy lại vụt xuất hiện như ngôi sao giữa bầu trời. Phía dưới sân khấu theo phong cách bàn cờ, các vũ công của cô nàng cũng cho khán giả đã mắt với những màn biểu diễn vũ đạo đặc sắc.

Loạt sân khấu hoành tráng của Katy Perry tại Super Bowl Halftime Show 2015 

Nguồn: Kênh 14