Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngông cuồng như nam rapper có tiếng tại Hà Nội: tự ý đốt sách của học sinh trường chuyên để quay MV, còn lớn tiếng thách thức CĐM

Hiện nam rapper này đã phải khoá comment phía dưới MV vì làn sóng phản đối quá kinh khủng từ cư dân mạng, đặc biệt là các học sinh một trường chuyên tại Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc ê-kíp của một nam rapper có tiếng tại Hà Nội vì thiếu đạo cụ đã đốt sách của học sinh trường Amsterdam, cộng đồng mạng đang vô cũng bức xúc trước hành động được cho là "vô văn hoá" của một nhân vật từng truyền cảm hứng đến những bạn trẻ yêu rap. 

Theo bài tố cáo của một nữ sinh thì ê-kíp của Richchoi không chỉ tự ý đốt sách mà còn xô đổ bàn ghế, vẽ bậy trên bảng rồi hồn nhiên để lại bao thuốc lá trong lớp. Đáng chú ý là lớp học này không hề được thông báo là có một ê-kíp đến quay MV và chỉ khi sản phẩm lên sóng, họ mới phát hiện sách của mình bị đốt. 

nam rapper đốt sách của học sinh THPT để quay MV

Bức xúc nhất là tình trạng lật lọng của nhân vật chính khi ban đầu thì lên tiếng xin lỗi nhưng sau đó nhanh chóng quay ra thách thức, chối đây đẩy trách nhiệm về phía các thành viên trong ê-kíp, thậm chí còn đổ lỗi về phía các học sinh trường Amsterdam và cho rằng đó là "drama do mấy bạn học sinh rảnh rỗi nghĩ ra với mục đích chẳng để làm gì". 

nam rapper đốt sách của học sinh THPT để quay MV 1

Ngay sau khi bị công kích về việc đốt sách, Richchoi đã lên tiếng xin lỗi nhưng lời giải thích của anh lại chứa đựng sự ngông cuồng "chỉ là mình muốn giúp các bạn giảm bớt áp lực học tập thôi"

nam rapper đốt sách của học sinh THPT để quay MV 2

Tuy nhiên không lâu sau đó, nam rapper đã chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm, thậm chí còn đổ lỗi cho phía học sinh 

nam rapper đốt sách của học sinh THPT để quay MV 3

Không chỉ riêng anh chàng này mà một thành viên trong ê-kíp quay MV cũng buông lời thách thức học sinh trường Amsterdam

Được biết Richchoi tên thật là Lê Anh Đức, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công đoàn và là 1 rapper chuyên nghiệp tại VinaGang. Những người quan tâm và yêu mến rap đã có thể nghe danh của Richchoi qua những bài rap tiêu biểu như: "Babe get my gun", "3 điều Đức dạy bảo", "Đạo đức", "Cơn lốc trên đường cao tốc", "Bất khả chiến bại", đặc biệt là "Real rap". Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Richchoi đã có vài năm kinh nghiệm tại những trận Freestyle Rap, trong đó có giải thưởng quan trọng nhất là danh hiệu The Battle King.

nam rapper đốt sách của học sinh THPT để quay MV 4

Chân dung nam rapper đốt sách tại một trường THPT ở Hà Nội để quay MV

Sau khi bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích, Richchoi đã phải khoá comment phía dưới MV, đồng thời cũng không để hiển thị lượng like hay dislike. Đây được coi là hành động "có tật giật mình" mặc dù anh và ê-kíp luôn khẳng định bản thân không làm gì sai trái. 

"Cypher" (Cá biệt) - MV đang bị tẩy chay gay gắt của Richchoi.