Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ngôi sao vũ trụ" Kim Heechul đã khóc sưng cả mắt sau khi tập luyện cùng Super Junior

Kim Heechul chia sẻ anh đã khóc trong suốt một giờ sau khi tập luyện cho sự trở lại của Super Junior. Vào ngày 28 tháng 9 trong chương trình "Life Bar" của tvN, MC Kim Heechul xuất hiện với cặp kính râm.

Kim Heechul chia sẻ anh đã khóc trong suốt một giờ sau khi tập luyện cho sự trở lại của Super Junior. Vào ngày 28 tháng 9 trong chương trình “Life Bar” của tvN, MC Kim Heechul xuất hiện với cặp kính râm. Nam thần tượng giải thích: “Mắt tôi sưng lên vì tôi đã khóc trong một giờ“.

hee

Anh ấy tiếp tục, “Mắt cá chân của tôi rất tệ vì từng xảy ra một tai nạn xe hơi trong quá khứ, nhưng vì đã rất lâu rồi Super Junior mới trở lại nên nhất định phải luyện tập cho lần comeback này. Lúc luyện tập xong về nhà, tôi đã không thể đứng dậy khỏi giường, khi ấy ngồi đó, bởi vì quá sợ, nước mắt cứ thế tuôn ra. Từ lúc sinh đến giờ tôi chưa từng khóc như vậy, suốt cả một giờ đồng hồ. Chắc là giờ lớn tuổi hơn nên hormones nữ cũng tăng lên thì phải. Đeo kính râm đến ghi hình thế này thành thật rất có lỗi với các vị khán giả rồi”.

Trong khi đó, Super Junior đã xác nhận sẽ comeback vào cuối tháng 11 cùng với concert Super Show 7 vào tháng 12. Nhóm cũng sẽ tổ chức 1 show truyền hình thực tế “SJ Returns” mở màn cho lần trở lại sắp tới. Tập đầu tiên sẽ lên sóng lúc 11 am ngày 9 tháng 10 trên app V Live.

Từ Khóa:

Heechul

Super Junior