Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao Vpop được mệnh danh là 'tuổi thơ của triệu người' trở lại sau nhiều năm vắng bóng!

Sau nhiều năm biến mất khỏi làng nhạc để tập trung cho việc học, Xuân Nghi đã trở lại với diện mạo mới hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho làng nhạc Việt.

Xuân Nghi sinh năm 1994, là một trong những ca sĩ nhí được yêu thích nhất Việt Nam bên cạnh “bé” Xuân Mai. Với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và làn da đen khỏe mạnh, cô nhanh chóng tạo dựng được đế chế riêng của mình. Ở giai đoạn nổi tiếng, Xuân Nghi quyết định tạm ngừng sự nghiệp và du học ở Mỹ.

Xuân Nghi

Sau chặng đường gần 10 năm học tập nuôi dưỡng tài năng và đam mê âm nhạc, Xuân Nghi chính thức quay lại thị trường âm nhạc Việt Nam với một hình ảnh cá tính & trưởng thành hơn, cùng những sản phẩm âm nhạc đậm chất Mỹ. Ngay lập tức, cô đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. 

Summer Night

Bài hát được xem như phát súng đầu tiên của Xuân Nghi mang tên "Summer Night", sẽ được ra mắt ngày 21/6, Xuân Nghi muốn khẳng định khả năng, chuyên môn của cô trong việc biểu diễn, sáng tác, và nhất là sản xuất âm nhạc. Thông qua bài hát này, khán giả sẽ thấy được một Xuân Nghi trưởng thành, cá tính và sâu lắng hơn trong âm nhạc với dòng nhạc thị trường Mỹ kinh điển: Pop/Hip Hop. Đây được xem là một thử thách đối với Xuân Nghi, khi dòng nhạc ballad vẫn đang chiếm lĩnh thị trường. 

Xuân Nghi

Trong thời điểm làng nhạc Việt đang bước vào giai đoạn bão hòa, hy vọng sự trở lại của Xuân Nghi sẽ đem đến một làn gió mới của Vpop. Hãy cùng chờ đợi ngày 21/6 nhé!

Từ Khóa:

Xuân Nghi