Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao US-UK sở hữu hơn 210 kèn Grammy vẫn bị 'chửi rủa' khi tự nhận là 'nghệ sĩ vĩ đại thế kỷ'?

Dù có thành tích rất nổi bật trong làng âm nhạc thế giới, nhưng phát ngôn tự nhận mình là nghệ sĩ vĩ đại nhất thế kỷ của Kanye West vẫn bị công chúng ném đá.

Tính tới hiện nay, Kanye West đã chiến thắng tổng cộng 214 giải thưởng lớn nhỏ và tiêu biểu phải nhắc đến đó chính là giải Grammy cho Best Rap Album mà anh đã thắng vào năm2006. Trong danh sách những album vĩ đại nhất thập niên 2010s, rất nhiều album và ca khúc của Kanye West lọt trong tầm ngắm của công chúng. Tuy nhiên, không hẳn vì thế mà cộng đồng mạng cho nam rapper được quyền tự kiêu quá đà.

Kanye West

Vào một cuộc phỏng vấn với Beats 1 phát sóng vào ngày 25/10 vừa qua, nam rapper đã được mời tham dự với vai trò khách mời. Bên cạnh những chia sẻ về sự nghiệp cũng như album mới ra mắt Jesus Is King, Kanye đã tự khẳng định rằng mình chính là nghệ sĩ vĩ đại nhất của thế kỉ này. Ngoài ra anh còn “chêm” thêm một bình luận đó là:”Vấn đề này là hoàn toàn không thể bàn cãi“. Câu phát ngôn quá “tự cao tự đại” này của nam danh ca đã trở thành tâm bão thị phi của làng nhạc Âu Mỹ trong ngày hôm nay. 

Kanye West

“Anh đúng là nghệ sĩ vĩ đại nhất của thế kỉ, trong mơ đấy.“

Kanye West

Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng thật sự quá ngông cuồng khi phát ngôn một câu bình luận tự đắc như thế. Thậm chí, một số người còn mỉa mai "Ngoài vai diễn cameo trong MV E.T của Katy Perry và Fourfiveseconds của Rihanna, tôi thật sự cũng không biết anh ta làm nghề gì.“

Không thể phủ nhận sự sống hiến của Kanye West trong làng nhạc thế giới. Nhưng đến bao giờ, nam rapper mới học được đức tính khiêm tốn?

Từ Khóa:

Kanye West