Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao nào được fan yêu mến 'thả tim' nhiều nhất cho mỗi bài đăng trên Instagram?

Mới đây, một thống kê về lượt like của các tài khoản người nổi tiếng trên Instagram nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Hãy cùng điểm qua Top 10 ngôi sao được thả tim nhiều nhất cho mỗi bài đăng Instagram gồm những gương mặt quen thuộc nào nhé.

Selena Gomez

Đứng ở vị trí đầu tiên không ai khác chính là 'nữ hoàng Instagram' một thời Selena Gomez. Cô nàng chứng tỏ sức hút của 'hot girl mạng xã hội' khi nhận được trung bình 3,6 triệu lượt like cho một bài đăng cho dù cô không phải là người được theo dõi nhiều nhất hiện nay trên Instagram. Theo số liệu từ trang Hype Auditor, 58% fan hâm mộ của Selena Gomez là phụ nữ, trong đó có 14% đến từ Ấn Độ. 

Kylie Jenner

Xếp sau Selena Gomez là Kylie Jenner. Bà mẹ một con có hơn 137 triệu fan hâm mộ, trong đó có 24% đang sống ở Mỹ. Mỗi bài đăng của Kylie thu hút trung bình 3,6 triệu lượt like.

Cristiano Ronaldo

Chàng cầu thủ đẹp trai Ronaldo có hơn 170,1 triệu fan hâm mộ nhưng chỉ xếp thứ 3 với trung bình 2,8 triệu lượt like cho một bài đăng. Hầu hết fan hâm mộ của anh đến từ Iran và Ấn Độ, chiếm 24%.

Lionel Messi 

Một đồng nghiệp khác của Ronaldo là Lionel Messi xếp thứ 4 với 126,1 triệu lượt theo dõi và trung bình 2,4 triệu lượt like cho một bài đăng. Fan hâm mộ của danh thủ này đến từ Tây Ban Nha với 11% trong đó có 77% là nam giới.

Beyoncé 

Xếp ở vị trí thứ 5 là Beyonce. Cô có 128,1 triệu lượt theo dõi, trung bình 2,3 triệu lượt like cho một bài đăng và 27% fan của Ong Chúa đang sống ở Mỹ, gấp 9 lần số lượt fan hâm mộ đến từ Anh.

Kim Kardashian

Kim Kardashian xếp ở vị trí thứ 6 với 1,6 triệu lượt like cho một bài đăng. Cô có 141,2 triệu fan hâm mộ, trong đó 1/3 đến từ Mỹ. Kim Kardashian là một trong những ngôi sao kiếm rất nhiều tiền từ mạng xã hội. 

Instagram

Trang Instagram của chính Instagram xếp thứ 7 với 303,2 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, con số này không đem lại nhiều lượt like lắm so với tưởng tượng, với chỉ 700 nghìn like cho một bài đăng.

Ariana Grande

Xếp thứ 8 là Ariana Grande với 1,1 triệu lượt like cho một bài đăng. Nữ ca sĩ 'Into You' có 24% fan hâm mộ sống ở Mỹ trên tổng số 156,9 triệu lượt theo dõi. 

Justin Bieber

Vị trí thứ 9 thuộc về Justin Bieber với 1,5 triệu lượt like cho một bài đăng. Nam ca sĩ người Canada có 113,9 triệu lượt theo dõi. Dạo gần đây, anh hay đăng về cuộc sống hôn nhân với Hailey Baldwin trên Instagram Story.

The Rock

Khép lại Top 10 của bảng xếp hạng là sao hollywood The Rock với 1,2 triệu lượt like cho một bài đăng. Nam diễn viên có 145,7 triệu fan hâm mộ, trong đó 21% đang sống ở Mỹ và 4% đến từ Anh.