Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao ‘lạ’ nhất Việt Nam Idol 2012 Hoàng Quyên khiến công chúng bồi hồi bởi minishow ‘Quyên & Những Giấc Mơ’

Mới đây, Hoàng Quyên đã tổ chức thành công minishow ‘Quyên & Những Giấc Mơ’ khiến khán giả như lạc vào không gian âm nhạc hoàn toàn mới.

Xuất phát điểm là Á quân Việt Nam Idol 2012, Hoàng Quyên là người giành được nhiều sự đánh giá cao từ những người làm nghệ thuật cũng như các thính giả nghe nhạc bởi chất giọng alto, tức giọng nữ trầm độc, lạ, đẹp, được xét vào hàng quý hiếm, cùng kĩ thuật thanh nhạc gần như hoàn hảo. 

Nói về giọng hát của Hoàng Quyên, nhạc sĩ Đỗ Bảo từng chia sẻ: “Quyên là ca sĩ hiếm giữa thị trường trăm hoa đua nở. Những người trong nghề sẽ cảm nhận được rõ tài năng của cô gái này. Anh Võ Thiện Thanh cũng đồng ý với tôi rằng, Quyên có giọng trầm ấm, truyền cảm và biểu cảm của một cô gái có vóc dáng nhỏ bé nhưng có khát khao âm nhạc rất lớn”.

Hoàng Quyên

Hoàng Quyên

Sau khi kết thúc cuộc thi, Hoàng Quyên vẫn kiên trì với một con đường đầy khó khăn và chông gai khi không chạy theo âm nhạc đại chúng, không xuất hiện trong các show truyền hình, các chương trình giải trí, không cả scandal, không xuất hiện trên các mặt báo trừ khi là để nói về âm nhạc, sản phẩm của mình. Quyên muốn khán giả nhắc đến Quyên là chỉ có nhắc đến âm nhạc của Hoàng Quyên và khi lên sân khấu, ngoài ánh đèn, chỉ còn Quyên và âm nhạc..

Hoàng Quyên

Sau concert “Rét Đầu Mùa” vào năm 2015 và đặc biệt là “Sóng Hấp Dẫn” nhận được phản hồi tích cực từ công chúng cũng như giới chuyên môn vào năm 2019, Hoàng Quyên đang tích cực chuẩn bị cho những dự án âm nhạc tiếp theo của mình trong thời gian tới. Mở đầu cho chuỗi kế hoạch đó, tối hôm10/3, nữ ca sĩ đã giới thiệu đến khán giả minishow mang tên “Quyên & Những Giấc Mơ”. Với thời lượng gần 40 phút, buổi biểu diễn được phát trên trang Fanpage chính thức của giọng ca “Nghịch Lý”.

Hoàng Quyên

Đêm nhạc được bắt đầu với chuỗi ca khúc rất quen thuộc mang chủ đề về giấc mơ như “Đôi Cánh Tình Yêu”, “Giấc Mơ Tuyệt Vời”, “Em Mơ Về Anh”. Đây là những sáng tác vốn được thể hiện rất thành công bởi những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, cô còn mạnh dạn thể nghiệm các ca khúc nước ngoài như “I Dreamed A Dream”, “City Of Stars”.

Hoàng Quyên

Cuối cùng, không thể không nhắc đến các ca khúc đã giúp Hoàng Quyên ghi những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả trước đây như “Mơ”, “Mong Anh Về”, “Anh Thợ Ảnh” hay “Nói Yêu Em Hôm Nay” nằm trong album “Sóng Hấp Dẫn”.

Ca khúc “Anh Thợ Ảnh” của Hoàng Quyên trong concert “Sóng Hấp Dẫn” năm 2019.

Hoàng Quyên cũng tiết lộ trong Minishow rằng cô sẽ có một dự án lớn trong năm 2021 này với rất nhiều điều bất ngờ cho khán giả mà đến tận bây giờ, khi đã chuẩn bị được một phần, cô vẫn chưa hết bồi hồi, xúc động vì những cơ duyên mình đã gặp được trong thời gian qua. Chắc chắn với những dự án mà Hoàng Quyên đã gầy dựng trong quá khứ thì khán giả sẽ có rất nhiều hi vọng vào những ấp ủ mới của cô gái nhỏ này.

Sau đây là một số hình ảnh của minishow "Quyên & Những Giấc Mơ":

Hoàng Quyên

Hoàng Quyên

Hoàng Quyên

Hoàng Quyên

Bạn có thể xem toàn bộ minishow "Quyên & Những Giấc Mơ" tại đây.

Từ Khóa:

Hoàng Quyên