Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao đứng sau loạt hit TikTok đình đám 2020 tung ra nhạc mới!

Surf Mesa đã tung single mới nhất ‘Carried Away’ với sự thể hiện của nữ nghệ sĩ Madison Beer.

Nhắc đến nghệ sĩ sản xuất những ca khúc hit trên TikTok, sẽ khó lòng bỏ qua Surf Mesa. Tên tuổi nổi bật được săn đón vào năm 2020 cùng hai ca khúc ‘ily’ kết hợp cùng Emilee và ‘Somewhere’ cùng Gus Dapperton. Trong đó, ‘ily’ đã trở thành một trong những bản hit ngọt ngào nhất của năm, thu 2 tỷ lượt streams toàn cầu với chứng nhận Bạch Kim cùng 5 triệu lượt video sử dụng trên TikTok. Thừa thắng xông lên, anh đã tung ra ca khúc mới mang tên "Carried Away", kết hợp với Madison Beer.

Surf Mesa

Nội dung ca khúc khai thác câu chuyện tình yêu cùng những mảnh ký ức ngọt ngào của thời niên thiếu. Hẳn ai cũng từng đi qua đoạn tình trong sáng, đầy mơ mộng khi chính bản thân bị cuốn trôi bởi muôn vàn dòng cảm xúc. Mở đầu bài hát khá đơn giản được thể hiện bởi giọng hát đầy truyền cảm của Madison dưới nền acoustic guitar. Bản ballad dịu dàng ấy được đẩy đến cao trào hơn qua tài năng của Surf phủ lên những âm điệu khác dày và phong phú hơn. 

Madison Beer

Madison Beer, giọng nữ chính ngọt ngào trong "Carried Away" cũng hào hứng chia sẻ rằng cô rất thích những tầng cảm xúc mà bài hát mang lại, thay vì những ca khúc tình yêu tan vỡ khi mọi thứ đi theo chiều hướng tiêu cực đã xuất hiện quá tràn lan trên thị trường. Hy vọng ca khúc sẽ nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.