Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao đình đám của 'Harry Potter' giờ thường hay nhận vai... quái dị. Vì sao?

Trong một chia sẻ mới đây, nam diễn viên Daniel Radcliffe chia sẻ lý do tại sao anh hay nhận những vai diễn... quái dị.

Daniel Radcliffe là nam diễn viên người Anh, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Harry Potter trong những bộ phim phỏng theo cuốn sách Harry Potter của J. K. Rowling. Thành công của series này đã giúp anh có được doanh thu khổng lồ. Đổi lại, cái bóng Harry Potter quá lớn khiến cho Daniel rơi vào tình cảnh "chết vai".

Harry Potter

Sau khi hoàn thành vai diễn chàng phù thủy mang vết sẹo hình tia chớp trong tám phần Harry Potter, Daniel Radcliffe đã thử thách khả năng diễn xuất bằng loạt vai diễn đa dạng - từ nhà thơ Allen Ginsberg trong bộ phim chính kịch Kill Your Darlings (2013) cho tới trùm trộm cắp công nghệ cao trong tác phẩm giật gân Now You See Me 2 (2016).

Nam diễn viên người Anh tiết lộ anh cảm thấy vui khi vai diễn lớn nhất trong sự nghiệp là một trong những vai đầu tay. Thành công rực rỡ thuở vào nghề đã cho anh sự liều lĩnh và cả can đảm để nhận những vai “kỳ quái” trong những dự án gần đây.

Daniel

Nam diễn viên cho biết: “Phần lớn đạo diễn tôi gặp đều chỉ nhìn Daniel Radcliffe là Harry Potter. Rất ít người tò mò ‘Liệu cậu ta có nhận cái vai kỳ quái này không nhỉ?’, và tôi gật đầu”. Theo cách này, những năm qua, Radcliffe đã thủ vai một xác chết trong Swiss Army Man (2016) hay mới đây là lập trình viên bị gắn súng vào tay trong Guns Akimbo (2019).

Dù không tạo được tiếng vang về thương mại, nhưng giờ đây, Daniel có lẽ đã hạnh phúc với con đường riêng của mình.