Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao âm nhạc qua đời vì COVID-19 và lời đau xót của người thân: 'Tôi chỉ gặp được ông 2 phút'

Mới đây, một ngôi sao âm nhạc là Alan Merrill đã qua đời do dịch bệnh COVID-19 khiến khán giả tiếc nuối, đau xót.

Alan Merrill là guitarist, nhạc sĩ, diễn viên và người mẫu người Mỹ. Đầu những năm 1970, ông là một trong những nghệ sĩ phương Tây đầu tiên trở thành ngôi sao nhạc pop ở thị trường Nhật Bản. Ông cũng là tác giả của bài hát "I Love Rock 'n' Roll" đình đám.

Alan Merrill

Mới đây, hàng loạt các tờ báo lớn trên thế giới đồng loạt đưa tin, Alan Merrill đã qua đời vì nhiễm COVID-19, hưởng thọ 69 tuổi. Cô con gái của huyền thoại nhạc rock là người đã xác nhận thông tin trên bằng việc chia sẻ trên mạng xã hội.

Alan Merrill

Laura - con gái của Alan Merrill viết: "Virus Corona đã cướp mất cha tôi vào sáng ngày hôm nay. Tôi chỉ có 2 phút để nói lời tạm biệt với bố trước khi bị buộc phải rời đi. Ông ấy trông rất nhẹ nhõm, tôi vẫn có 1 tia hy vọng loé lên rằng ông ấy sẽ không xuất hiện trên bản tin của CNN hay FOX. Tôi đã đi bộ suốt 50 toà nhà với niềm hy vọng ấp ủ trong tim. Thành phố mà tôi quen thuộc giờ đây thật trống trải. Tôi cảm thấy mình là người duy nhất ở đây. Vừa lúc tôi trở về nhà, tôi nhận được tin bố tôi đã qua đời”.

Con gái của Alan còn đưa ra lời kêu gọi: "Bạn đừng nghĩ rằng Corona sẽ không ảnh hưởng tới bạn hay gia đình khoẻ mạnh của bạn. Hãy ở nhà, không chỉ vì bạn mà còn cả cho những người khác".

Lời chia sẻ của con gái Alan khiến khán giả thế giới đau xót. Hy vọng trong thời gian sắp tới, dịch bệnh sẽ qua đi.