Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao âm nhạc nước Anh chia sẻ chuyện bị bắt cóc và hãm hiếp!

Mới đây, ngôi sao âm nhạc nước Anh là Aimee Anne Duffy đã chia sẻ về quá khứ đen tối của mình.

Aimée Ann Duffy, được biết nhiều dưới nghệ danh Duffy, là ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên xứ Wales. Album đầu tay "Rockferry" đã giúp nữ nghệ sĩ tạo dựng được tên tuổi của mình, trở thành sản phẩm bán chạy nhất năm 2008 tại Anh với 1,6 triệu bản. Năm 2009, cô giành Giải Grammy cho "Album giọng pop xuất sắc nhất" cho Rockferry, và cô cũng có 2 đề cử nữa tại lễ trao giải Grammy lần thứ 51 này. Năm 2011, cô tuyên bố giải nghệ và rút khỏi làng nhạc. 

Duffly

Vào ngày 6/4, Duffy bất ngờ chia sẻ câu chuyện khiến cô quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát. Hôm đó là sinh nhật của Duffy. Cô đến một nhà hàng và bị đánh thuốc mê. Kẻ bắt cóc khống chế Duffy bốn tuần tại nhà riêng, ép cô dùng thuốc. Không nhớ có bị cưỡng hiếp trong quãng thời gian này hay không, Duffy sau đó bị đánh thuốc mê lần nữa và đưa ra nước ngoài.

Ca sĩ bị giam tại một khách sạn và bị cưỡng hiếp. "Tôi còn nhớ nỗi đau đớn và phải cố gắng giữ tỉnh táo sau sự việc. Hắn trở lại vào ngày sau đó. Tôi nghĩ đến chuyện bỏ trốn khi hắn đang ngủ nhưng sợ hãi vì không có tiền hay quen ai tại đó. Tôi không hiểu sức mạnh nào giúp bản thân chịu đựng những ngày đó. Hắn đưa tôi trở về nước. Tôi cố gắng bình tĩnh trên hành trình về nhà", cô kể.

Duffy sau đó trốn thoát thành công nhưng không kể chi tiết. Cô cũng không nhớ tìm đường về nhà bằng cách nào, nhưng cảm nhận bản thân "như một xác sống" và bản năng mách bảo cô phải trốn thoát để tìm cuộc sống mới. 

Sự kiện này đã tác động mạnh mẽ đến nữ nghệ sĩ khiến cô không thể yêu ai, luôn phải chuyển nhà nhiều lần và từng nhận được thư đe dọa. 

Những chia sẻ của Duffy thu hút hàng triệu fan hâm mộ. Hy vọng nữ nghệ sĩ sẽ tiếp tục sự nghiệp âm nhạc trong tương lai. 

Từ Khóa:

Duffy