Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngôi sao âm nhạc đình đám nào bắt đầu sự nghiệp tại Disney Channel?

Đây là các Idol xuất thân từ Disney Channel. Bạn đã biết hết?

Selena Gomez

Selena Gomez

Trước khi bước vào sàn đấu âm nhạc, Selena Gomez đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình tại Disney. Selena được biết đến với vai diễn Alex Russo trong phim truyền hình dài tập “Wizards of Waverly Place” trên kênh Disney Channel.

Demi Lovato

Demi Lovato

Demi lovato là nữ nghệ sĩ có giọng hát nội lực và cuốn hút. Tuy nhiên trên thực tế, cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ diễn viên. Demi Lovato ra mắt công chúng với vai diễn thiếu nhi đầu tay trong loạt phim “Barney & Friends”. Sau vai diễn của kênh Disney Channel là “Camp Rock”, nữ nghệ sĩ mới nhận được hợp đồng thu âm.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Sau khi tham gia diễn xuất với một vài vai diễn nhỏ trong loạt phim truyền hình “Doc” và bộ phim “Big Fish” thời thơ ấu, cô đã trở thành một thần tượng tuổi teen với vai chính Miley Stewart trong loạt phim truyền hình “Hannah Montana” đình đám trên Disney Channel vào năm 2006. Sau này, Miley Cyrus vừa tham gia diễn xuất, vừa hoạt đồng trong lĩnh vực ca sĩ.

Jonas Brothers

Jonas Brothers

The Jonas Brothers là một ban nhạc pop rock nam của Mỹ. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc đình đám, trước đó Jonas Brothers nổi tiếng trong hai bộ phim của Disney Channel là “Hannah Montana” trong tập phim "Me and Mr.Jonas and Mr Jonas and Mr Jonas" và bộ phim “Camp Rock”.

Justin Timberlake

Justin Timberlake

Justin Timberlake xuất hiện lần đầu với vai trò một thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm tài năng "Star Search", và đã trở thành diễn viên chính trong series phim truyền hình của kênh Disney Channel là “The New Mickey Mouse Club”.

Britney Spears

Britney Spears

Dĩ nhiên trong danh sách này không thể thiếu được Britney Spears. Nữ nghệ sĩ đã tham gia nhiều chương trình như “Star Search” và “The Mickey Mouse Club” khi còn nhỏ trước khi ký kết hợp đồng thu âm với hãng đĩa Jive năm 1997.

Christina Aguilera

Christina Aguilera

Được mệnh danh là “giọng ca của thế hệ”, tuy nhiên Christina Aguilera cũng có khởi đầu bắt đầu từ Disney Channel.

Năm 1992, Aguilera tham gia câu lạc bộ “The New Mickey Mouse Club” của Walt Disney cùng với nhiều ngôi sao nhí khác. Năm 1998, Aguilera gửi bản hát thử ca khúc "Run To You" của Whitney Houston đến hãng phim Disney đang cần người thu âm bài hát "Reflection" cho bộ phim hoạt hình Mộc Lan (Mulan, 1998). Từ đó, sự nghiệp âm nhạc của cô bắt đầu.

Zendaya

Zendaya

Zendaya, là nữ diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình bằng việc làm người mẫu nhí và nhảy phụ họa, trước khi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng với vai diễn Rocky Blue trong sitcom “Shake It Up” của kênh Disney Channel (2010-2013).

Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens bắt đầu đóng phim từ lúc bé, cô bắt đầu nổi tiếng trong bộ phim “High School Musical” và sau đó còn tham gia nhiều phim khác, trong đó phần lớn là các bộ phim truyền hình nhiều tập. Thành công của bộ phim và sự nghiệp diễn xuất đã giúp cho nữ nghệ sĩ kiếm được hợp đồng thu âm. Cô đã phát hành hai album phòng thu là V (2006) và Identified (2008).

Hilary Duff

Hilary Duff

Hilary Duff  bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ ​​khi còn trẻ và nhanh chóng được coi là thần tượng tuổi teen thời đó. Cô lần đầu bén duyên với âm nhạc từ năm 2002 với sản phẩm mang tên “Santa Claus Lane” thông qua Disney. Tiếp theo đó, Hilary nhanh chóng tung ra nhiều sản phẩm khác như Metamorphosis (2003), Hilary Duff (2004), Most Wanted (2005), và Dignity (2007).