Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tất cả tin tức về từ khóa: Ngôi nhà hoa hồng (4 kết quả)
 • Fan còn nhớ những cặp song ca đình đám của showbiz Việt một thời

  Fan còn nhớ những cặp song ca đình đám của showbiz Việt một thời 0

  Tim - Minh Hằng, Khổng Tú Quỳnh - Tony Việt, Khởi My - Hoàng Rapper... những cặp song ca từng làm khuynh đảo làng nhạc Việt nhưng giờ đã không còn đứng chung trên sân khấu.

 • Quang Vinh: Đường dài mới biết ngựa hay

  Quang Vinh: Đường dài mới biết ngựa hay 0

  Cứ mỗi dịp Valentine, người ta lại nhớ đến ca khúc của Quang Vinh cùng Bảo Thy cách đây 9 năm mang tên “Ngôi nhà hoa hồng”. Thời gian trôi qua, cái mác hoàng tử của Quang Vinh đã khác. Thay vào đó, là người nghệ sĩ lịch lãm và trưởng thành.

 • Trở lại 9 năm trước cùng bản song ca

  Trở lại 9 năm trước cùng bản song ca "Ngôi nhà hoa hồng" 0

  Có lẽ thế hệ 9X đời đầu vẫn chưa thể quên được những bản hit làm mưa làm gió một thời của Quang Vinh như "Ngôi nhà hoa hồng", "Dịu dàng đến từng phút giây",... Và mới đây nhất, cặp song ca đình đám một thời Bảo Thy - Quang Vinh vừa có một màn kết hợp sau 9 năm.

 • Sự nghiệp thăng trầm của

  Sự nghiệp thăng trầm của "Công chúa bong bóng" Bảo Thy 0

  Bảo Thy từng là một trong những tên tuổi đầu tiên xuất thân từ thế giới mạng, là một trong số ít sao Việt thành công thoát khỏi thế giới ảo. Cho đến nay, sau gần 10 năm xuất hiện trong làng nhạc Việt, Bảo Thu đang từng bước lột xác từ một công chúa teen thành nữ ca sĩ trưởng thành và gợi cảm.