Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngồi không cũng 'dính đạn', phim có Sơn Tùng MTP đóng đang khiến cộng đồng mạng tức tối!

Chỉ mới một thời gian ra mắt, phim ngắn 'Chuyến đi của Thanh Xuân' có sự xuất hiện của Sơn Tùng đã tạo được tiếng vang lớn. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đang vô cùng phẫn nộ khi thước phim này thiếu ý thức bảo vệ môi trường.

"Chuyến đi của thanh xuân" là phim ngắn thứ 3 trong sự nghiệp nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP, cũng là lần tái xuất sớm nhất của "hoàng tử mưa" kể từ sau "Âm bản" - bộ phim do đạo diễn "Em chưa 18" sản xuất đã ra mắt gần 1 năm trước. 

Chuyến đi của Thanh Xuân

Trong dự án mới, Sơn Tùng M-TP trở về đúng nguyên bản của một thần tượng, cũng là idol lớn của nữ chính Miên (An Vy thủ vai). Anh chủ đích tìm gặp nhóm bạn của Miên gồm: An (Jun Vũ), Vũ (Will) và Thịnh (Yoon Trần) tại mảnh đất Đà Lạt thơ mộng. Tại đây, "sếp" được tận hưởng không khí thanh xuân ngắn ngủi nhưng ý nghĩa bên bạn bè, giữa trời sao và cùng nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc yêu thích. 

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tuy nhiên, hành động sơn đế giày và đạp khắp nơi trong phim ngắn "Chuyến đi của thanh xuân" có sự góp mặt của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã gây tranh cãi gay gắt ngay khi đăng tải. Nhiều khán giả cho rằng dù nhân vật cuối phim đã lau chùi vết sơn, nhưng điều này vẫn thể cứu vãn được sai lầm của bộ phim.

Trước luồng ý kiến đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khẳng định bộ phim không có ý đồ bôi bẩn Đà Lạt, có thể do cách thể hiện chưa rõ khiến khán giả hiểu nhầm thông điệp bộ phim truyền tải.

"Mỗi bộ phim, chi tiết sẽ có góc nhìn khác nhau. Với tôi, tôi không hề ý đồ bôi bẩn Đà Lạt gì. Nếu mọi người xem hết bộ phim sẽ thấy kết phim nhắc khéo các bạn trẻ lau chùi những dấu chân cho sạch sẽ. Có thể là tôi làm chưa rõ khiến khán giả chưa hiểu hết.

Tôi cũng nhận  trách nhiệm là làm chưa tốt, chưa truyền tải được thông điệp của bộ phim. Còn về "bôi bẩn" Đà Lạt thì tôi không bao giờ có ý đó", đạo diễn "Những tháng năm rực rỡ" khẳng định. Trên trang fanpage của thương hiệu giày đại diện cho thước phim trên đã đăng dòng xin lỗi, tuy nhiên khán giả vẫn cảm thấy đây là chiêu trò mị dân và không có ý thức hối lỗi thực sự.

Thanh xuân vẫn là điều gì đó đẹp đẽ, tuy nhiên, không hẳn mọi bốc đồng đều dễ xóa nhòa bằng sự hối cải. Mỗi người cần phải trả giá cho hành động của mình, và tiếc rằng, 'Chuyến đi của Thanh Xuân' chưa làm được điều đó.