Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngồi ghế nóng chấm thi Bảo Thy, Đông Nhi nghĩ sao?

Trong đêm bán kết The Remix 2017, Đông Nhi sẽ trở lại với vai trò giám khảo và đáng chú ý “đàn chị” Bảo Thy lại là thí sinh của cuộc thi này.

Đông Nhi từng là quán quân mùa đầu tiên của The Remix nên việc cô trở lại ngồi ghế nóng sẽ không có gì để bàn nếu như trong dàn thí sinh không có nữ ca sĩ Bảo Thy.

đông nhi ngồi ghế nóng chấm thi Bảo Thy

Dù bằng nhau về tuổi đời nhưng Bảo Thy được xem là “đàn chị” của Đông Nhi bởi cô có tuổi nghề nhiều hơn và nổi tiếng sớm hơn. Bảo Thy từng đạt đến đỉnh vinh quang với những bản hit đình đám nhưng đã yên ắng một thời gian và vừa trở lại đường đua Vpop. Trong khi đó, Đông Nhi dù bắt đầu đường đua chậm hơn nhưng giờ đây đã trở thành sao hạng A của làng giải trí.

Khi hay tin Đông Nhi sẽ ngồi ghế nóng The Remix trong đêm bán kết, Bảo Thy nói rằng dù nhiều người bảo chuyện này “kỳ vậy” nhưng cô cảm thấy bình thường. Nếu như trước đây khoảng 4, 5 năm thì Bảo Thy mới khó chịu còn bây giờ sau khi trải qua nhiều biến cố thì cô đã trưởng thành và biết suy nghĩ hơn. Đồng thời, theo nữ ca sĩ, Đông Nhi là quán quân mùa 1 còn mình là thí sinh mùa sau thì “bạn ấy” ngồi ghế nóng cũng là chuyện dễ hiểu. Quan trọng là Bảo Thy cố gắng hết sức để người khác tâm phục chiến thắng của mình.

đông nhi ngồi ghế nóng chấm thi bảo thy

Còn về phía Đông Nhi khi được hỏi cảm giác ngồi ghế nóng thì cô cho biết: "Nhi nghĩ mọi người đừng nên quá căng thẳng về vai trò giám khảo khách mời. Nhi ngồi ở vị trí ghế nóng là để đồng cảm và ủng hộ, nói cụ thể một chút là để "bênh vực" những đội thi vì bản thân mình đã trải qua nên nhìn thấy được những khó khăn, sự cố gắng mà các đội thi phải bỏ ra cho mỗi tiết mục trên sân khấu The Remix".

Hiện tại, Bảo Thy đang ra sức tập luyện cho đêm bán kết The Remix. Trong khi đó Đông Nhi cũng bận rộn cho việc huấn luyện thí sinh tại The Voice 2017 và cô được khán giả đánh giá cao về khả năng chuyên môn.

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

Kết thúc vòng Đối đầu, team Đông Nhi đã chọn được 6 thí sinh xuất sắc nhất gồm Bảo Trâm, Thu Hà, Anh Tú, Ngọc Kayla, Huyền Dung và Giáng My. Team của nữ HLV này vừa tung ra bộ ảnh Top 6 với concept riêng cho từng thí sinh.

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

Top 6 team Đông Nhi được đánh giá là những đối thủ đáng gờm bởi sở hữu chất giọng khủng cùng ngoại hình sáng sân khấu

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

Ngoài ra hướng dẫn về chuyên môn, giọng ca “Vì ai vì anh” còn tạo điều kiện cho học trò thực hiện sản phẩm âm nhạc riêng

top 6 team Đông Nhi The voice 2017

Được biết, Đông Nhi cũng đã đầu tư lớn để sản xuất MV “Xin anh đừng” và phát hành trong tháng 4 này