Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Trinh song ca cùng Chi Pu: khi độ 'dở' chẳng những không giảm mà còn tăng lên gấp đôi

Với sự kết hợp của 2 người đẹp, netizen gọi đây là sân khấu tấu hài cực mạnh.

Xuất hiện trong một sự kiện hôm 29/11 ở TP.HCM, Chi Pu hoàn toàn chiếm spotlight nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, đặc biệt là còn có sự kết hợp cùng Ngọc Trinh trong ca khúc "Anh ơi ở lại"

Vừa bước lên sân khấu, Ngọc Trinh đã thỏ thẻ: "Chưa thuộc lắm nha" khiến khán giả bên dưới cười ồ do tiếng của cô không may lọt vào mic. Thế nhưng, nhờ sự chủ động bắt tone từ Chi Pu, cả hai vẫn hoàn thành phần trình diễn với cảm giác khó nói thành lời. 

Khi Chi Pu kết hợp với Ngọc Trinh trong "Anh ơi ở lại"

Với Ngọc Trinh, khán giả hoàn toàn thông cảm cho phần hát "chới với", không rõ lời của cô bởi người đẹp vốn không phải ca sĩ chuyên nghiệp và cũng chưa có ý định chuyển hướng ca hát. Hơn nữa, "nữ hoàng nội y" đã rất cố gắng để đem đến tiết mục trình diễn tốt nhất cho khán giả khi tiết lộ phải uống 10 ly rượu mới sẵn sàng lên hát cùng Chi Pu. 

Về phía Chi Pu, công chúng tiếp tục thất vọng về cô khi đã đi hát hơn 2 năm mà giọng hát vẫn như ngày đầu, chưa nhận thấy được sự tiến bộ rõ rệt. Đã vậy, "Anh ơi ở lại" còn là một bản ballad vừa vặn, không yêu cầu kĩ thuật cao mà Đạt G "đo ni đóng giày" cho cựu hot girl Hà Thành. Ấy thế mà Chi Pu vẫn cứ lệch tông, cảm xúc vẫn cứ khô khốc, nhạt thếch, hát mà như trả bài. 

Ngọc Trinh song ca cùng Chi Pu: khi độ 'dở' chẳng những không giảm mà còn tăng lên gấp đôi 1

Ngọc Trinh song ca cùng Chi Pu: khi độ 'dở' chẳng những không giảm mà còn tăng lên gấp đôi 2

Ngọc Trinh song ca cùng Chi Pu: khi độ 'dở' chẳng những không giảm mà còn tăng lên gấp đôi 3

Ngọc Trinh song ca cùng Chi Pu: khi độ 'dở' chẳng những không giảm mà còn tăng lên gấp đôi 4

Khá khen cho Chi Pu là dù hát dở vẫn nhiệt tình bắt tone cho Ngọc Trinh và rồi cả hai đã tạo nên một pha "song hài" cực mạnh.