Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Trinh lại bị fan unfollow Instagram vì bộ ảnh hớ hênh đến lộ cả... nhũ hoa

Chỉ vì một bộ ảnh táo bạo mà 'nữ hoàng nội y' phải than trời vì bị fan hủy theo dõi.

Cách đây khoảng 1 tháng, sau khi Vũ Khắc Tiệp có động thái "hạ bệ" Sơn Tùng M-TP bằng cách so sánh lượng người follow trên Instagram giữa "sếp" và Ngọc Trinh, không ít cư dân mạng đã tuyên bố hủy theo dõi người đẹp Trà Vinh để "dằn mặt". Thế nhưng, chỉ trong thời gian ngắn sau đó, Instagram của Ngọc Trinh lại nhảy vọt từ 4,5 triệu lên 4,8 triệu follower, cạnh tranh gay gắt với Chi Pu. Cũng từ đây, antifan nghi ngờ cô mua follow ảo nhưng chính "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã đứng ra bênh vực "gà cưng" bằng tuyên ngôn: "Cuộc đời Ngọc Trinh chưa bao giờ tồn tại giá trị ảo". 

Mọi chuyện không dừng lại ở đó khi Ngọc Trinh tiếp tục bị người hâm mộ hủy theo dõi, để rồi lại bị Chi Pu vượt mặt. Lần này, nguyên nhân không liên quan đến Sơn Tùng hay Vũ Khắc Tiệp mà do bản thân người đẹp Trà Vinh. 

Theo đó, Ngọc Trinh vừa thực hiện một bộ ảnh sexy trên bờ biển với váy lưới mỏng tang nhằm phô diễn toàn bộ đường cong cơ thể nhưng ở một vài khoảnh khắc, cô lại để lộ hoàn toàn nhũ hoa trước ống kính. Fan ruột vì đã quá quen với sự táo bạo của "nữ hoàng nội y" nên vẫn khen ngợi hết lời nhưng một số khán giả trung lập lại cho rằng, cô cuồng khoe thân, thành ra phản cảm. Đây chính là lý do mà họ unfollow Ngọc Trinh khiến người đẹp này còn phải tuyên bố: "Bộ ảnh này có nhiều bé bỏ follow chị thì chị cũng "bibi" các bé luôn nha".

Ngọc Trinh lại bị fan unfollow Instagram nhưng không phải vì Vũ Khắc Tiệp tiếp tục 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 1

Ngọc Trinh lại bị fan unfollow Instagram nhưng không phải vì Vũ Khắc Tiệp tiếp tục 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 2

Bộ ảnh gợi cảm, ướt át Ngọc Trinh thực hiện cách đây không lâu

Ngọc Trinh lại bị fan unfollow Instagram nhưng không phải vì Vũ Khắc Tiệp tiếp tục 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 3

Ngọc Trinh lại bị fan unfollow Instagram nhưng không phải vì Vũ Khắc Tiệp tiếp tục 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 4

Tuy nhiên lại khiến không ít netizen "nóng mắt" vì "nữ hoàng nội y" cố tình hớ hênh, lộ cả nhũ hoa

Ngọc Trinh lại bị fan unfollow Instagram nhưng không phải vì Vũ Khắc Tiệp tiếp tục 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP 5

Bởi thế mà có nhiều fan nhỏ tuổi đã bỏ theo dõi cô vì quá táo bạo.