Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Trinh chính thức lấn sân ca hát, Nathan Lee có ngay động thái 'cà khịa' được hàng ngàn người ủng hộ

Vừa mới tuyên bố chuyển hướng làm ca sĩ chưa lâu, Ngọc Trinh đã bị Nathan Lee mỉa mai.

Tối qua, Ngọc Trinh chính thức cho ra mắt MV đầu tay mang tên "Ta yêu nhau đi" phiên bản Animation (hoạt hình). Dù chưa phải MV debut nhưng đây vẫn là cột mốc quan trọng đánh dấu cho chặng đường quyết tâm đi hát của "nữ hoàng nội y", bất chấp việc netizen liên tục chê cô giọng mỏng, đồng thời bày tỏ nỗi quan ngại về khả năng hát live. 

MV "Ta yêu nhau đi" - Ngọc Trinh

Nói về chuyện lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh sau đó đã thẳng thắn cho biết: "Trinh thật sự dành tình cảm rất lớn với âm nhạc, mặc dù có thể Trinh hát không quá hoàn hảo nhưng Trinh muốn sống với đam mê của mình. Trinh không có bất cứ áp lực gì và cũng biết rằng việc đi hát sẽ nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả và chuyện này rất bình thường đối với một nghệ sĩ.

Và tính Trinh khi đã dành tâm huyết cho việc gì đó thì Trinh cũng sẽ nghiêm túc và cố gắng hết mình. Mong khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của Trinh khi thể hiện ca khúc này".

Như vậy là sau thời gian chơi thân với Chi Pu, Ngọc Trinh cũng chuyển hướng luôn từ một người mẫu sang ca sĩ. Thế nhưng, trái ngược với các fan của cô, khán giả không dễ dàng chấp nhận thêm một hot girl lấn sân cầm mic. Bởi thế mà khi Nathan Lee có động thái "cà khịa" liền, ngay lập tức về vai trò mới của "nữ hoàng nội y", không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình. 

Trên trang cá nhân, Nathan Lee bày tỏ nguyện vọng mong Cục nghệ thuật biểu diễn ban hành lại luật cấm hát nhép để những người đẹp quay về đúng sở trường của mình. Dù không chỉ đích danh Ngọc Trinh nhưng với mối thâm thù giai đoạn trước, không khó để đoán được Nathan Lee đang phản ứng gay gắt với việc "nữ hoàng nội y" đi hát. 

Ngọc Trinh chính thức lấn sân ca hát, Nathan Lee có ngay động thái 'cà khịa' được hàng ngàn người ủng hộ 1

Dòng trạng thái khiến dân mạng phải tranh luận rộn rã của Nathan Lee giữa lúc Ngọc Trinh tuyên bố làm ca sĩ

Bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của Nathan Lee:

- Chuẩn luôn anh ơi!!! Cứ cầm mic lên mà nghĩ mình là ca sĩ thì mệt mỏi lắm!!!!

- Hóng nói Chi Pu dạy Ngọc Trinh hát nữa kìa...

- Nền nghệ thuật nước nhà đang ở mức báo động.

-  Mong anh Nathan Lee mua lại bản quyền.

- Ca sĩ không phải đơn thuần là cái tên gọi. Muốn làm ca sĩ thì phải có giọng hát,... chứ đâu phải cứ cầm mic là có thể trở thành ca sĩ? Như thế thì ai cũng làm ca sĩ được rồi.

Trước đó, vào ngày 17/12/2020, trên trang Thông tin Chính phủ đã đăng tải một thông tin khiến dư luận quan tâm: từ ngày 1/2/2021, bỏ quy định cấm hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật. Điều này có nghĩa là, từ sau ngày 1/2/2021, hành vi hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật không còn bị cấm như trước đây.