Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Sơn song ca ngọt ngào cùng “đàn em” Hà Vân

“Ông hoàng nhạc sến” cho biết anh ấn tượng và dành nhiều thiện cảm cho giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của Hà Vân.

Khi làm giám khảo khách mời cuộc thi Hãy nghe tôi hát, Ngọc Sơn cho biết anh đã rất ấn tượng với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của thí sinh Hà Vân. Không chỉ vậy, vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm đúng chất một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trữ tình của Hà Vân đã tạo được nhiều thiện cảm đối với “ông hoàng nhạc sến”. Chính vì vậy, khi cùng nhau tham gia vào chương trình Sài Gòn đêm thứ Bảy, Ngọc Sơn đã mời Hà Vân song ca 1 nhạc phẩm nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình.

Ngọc Sơn song ca ngọt ngào cùng “đàn em” Hà Vân trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ Bảy

Trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ Bảy chủ đề “Mưa”, Ngọc Sơn và Hà Vân sẽ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “Mưa rừng” - một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Huỳnh Anh. Chia sẻ cảm xúc khi được “đàn anh” ưu ái cũng như được song ca cùng thần tượng, Hà Vân cho biết: “Anh Ngọc Sơn là giọng ca mà Hà Vân ngưỡng mộ, nên khi được anh mời song ca là điều bất ngờ và hạnh phúc rất lớn. Lúc tập luyện tôi rất lo lắng, sợ anh chê nhưng may mắn anh Sơn là người đi trước, rất ưu ái, có nhiều chia sẻ cho đàn em đi sau. Anh có nhiều hướng dẫn giúp tôi thả hồn hơn vào bài hát và có kinh nghiệm xử lí bài hát tốt hơn”.

Ngoài tiết mục song ca hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả của Ngọc Sơn và Hà Vân, chương trình Sài Gòn đêm thứ Bảy chủ đề “Mưa” còn có nhiều phần trình diễn đặc sắc khác của các nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Giao Linh, Họa Mi, Phương Hồng Ngọc, Thanh Phong, Phương Giao và các ca sĩ trẻ Như Ý, Quách Thành Danh , Chi Dân…

Sài Gòn đêm thứ Bảy chủ đề “Mưa” sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày18/6 trên kênh VTV9.