Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Sơn mang “Tình xuân bolero” đến với khán giả Thủ đô

Liveshow của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày đầu tiên năm mới 1/1/2016 tại thánh đường Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sau 25 năm, Ngọc Sơn mới lại có một đêm nhạc của riêng mình trên sân khấu Thủ đô. Chính vì vậy, liveshow “Tình xuân bolero” chắc chắn sẽ là một đêm nhạc mang nhiều cảm xúc của chính Ngọc Sơn và khán giả Hà Nội. Trên sân khấu thánh đường Nhà hát Lớn Hà Nội, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn sẽ được thỏa sức cất cao tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng trong tình cảm ấm nồng của khán giả. 

Ngọc Sơn sẽ có một đêm nhạc riêng trên sân khấu Thủ đô sau 25 năm

Trong không khí xuân sang rộn ràng của một năm mới an lành, Ngọc Sơn sẽ gửi đến khán giả những giai điệu tình xuân bolero như: “Vầng trăng cô đơn,” “Tình cha”, “Lòng mẹ”, “Về thăm mẹ,” “Lỡ yêu,” “Biết nói gì đây,” “Được thời lên hương,” “Thức đêm”…Bên cạnh đó, “ông hoàng nhạc sến” cũng hát tặng khán giả Thủ đô những ca khúc nổi tiếng về Hà Nội như “Hà Nội niềm tin và hi vọng”, "Em ơi Hà Nội phố”

Những nữ danh ca hàng đầu của dòng nhạc bolero xuất hiện trong liveshow của Ngọc Sơn là Giao Linh, Phương Dung, Hương Lan, Sơn Tuyền

Cùng Ngọc Sơn hát lên giai điệu tình xuân trong ngày đầu năm là những giọng ca nổi tiếng hàng đầu của dòng nhạc bolero như Giao Linh, Phương Dung, Hương Lan, Sơn Tuyền. Liveshow “Tình xuân bolero” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1/1/2016 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguồn: Nguoiduatin

Xem thêm sự kiện: Dòng nhạc Bolero tại Việt Nam