Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Sơn, Kasim Hoàng Vũ kể chuyện tình buồn trong Tình khúc vượt thời gian tháng 5

Tình khúc vượt thời gian tháng 5 là sân khấu đánh dấu sự tái xuất của nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sau một thời gian dài vắng bóng. Ngoài ra, khán giả đến với chương trình này sẽ được thưởng thức giọng ca ngọt ngào của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khi anh phá lệ hát những tình khúc nhạc xưa.

Vào 20h thứ bảy ngày 28/5 trên kênh VTV9, khán giả sẽ được đón xem chương trình ca nhạc đặc biệt Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Chuyện tình buồn”. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc với những nhạc phẩm bất hủ về tình yêu đôi lứa của các nhạc sĩ nổi tiếng như Lam Phương, Nguyễn Tâm, Huỳnh Anh, Xuân Vinh, Ngô Thụy Miên, Trần Thiện Thanh…


Trailer chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 5, chủ đề "Chuyện tình buồn"

Tham gia vào chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 5 và kể lại cho khán giả nghe những câu chuyện tình buồn bằng âm nhạc là những giọng ca nổi tiếng hàng đầu của thể loại nhạc trữ tình như Thanh Hoa, Phương Giao, Đông Đào, Thụy Long, , Triệu Long, Thu Hằng, Tường Nguyên…

Ngọc Sơn, Kasim Hoàng Vũ sẽ kể những câu chuyện tình buồn trong Tình khúc vượt thời gian tháng 5

Đặc biệt, Tình khúc vượt thời gian tháng 5 là sân khấu đánh dấu sự tái xuất của nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sau một thời gian dài tập trung cho những chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Ngoài ra, khán giả đến với chương trình này sẽ được thưởng thức giọng ca ngọt ngào của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khi anh phá lệ hát những tình khúc nhạc xưa. Cụ thể, Ngọc Sơn sẽ gửi tặng khán giả các ca khúc “Lạnh trọn đêm mưa” (Huỳnh Anh), “Rong rêu” (Nguyễn Tâm), trong khi đó nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ ắt hẳn sẽ khiến khán giả hài lòng với màn thể hiện các ca khúc như “Lầm” (Lam Phương), “Cuộc tình đã mất” (Xuân Vinh).

Nguồn: Songnhac

Xem thêm sự kiện: Tình khúc vượt thời gian