Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Sơn bật khóc trên sân khấu Thay lời muốn nói

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã không kìm được xúc động và bật khóc khi đọc những dòng tâm sự về cha của một khán giả nữ gửi thư về cho chương trình Thay lời muốn nói tháng 6.

Tối 9/6 tại TP.HCM, chương trình Thay lời muốn nói chủ đề “Bờ nôi dịu êm” đã diễn ra. Đêm nhạc ngợi ca tình cảm gia đình đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và chạm đến trái tim của khán giả. Đặc biệt, những lá thư tâm sự do khán giả gửi về chương trình đã khiến cho người xem nhiều lúc lặng đi vì quá xúc động.

Ngọc Sơn bật khóc khi đọc lá thư tâm sự về người cha đã mất của một khán giả nữ. Đồng cảm nỗi đau mất cha của bạn khán giả này - khi cha anh cũng đã vĩnh viễn rời xa, Ngọc Sơn đã rất khó khăn để kìm nén cảm xúc của mình khi thể hiện 2 ca khúc là "Tình cha" và "Hình bóng quê nhà"

Trên sân khấu Thay lời muốn nói, khi đọc lá thư của một bạn khán giả nữ tâm sự về người cha, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã không kìm nén được cảm xúc của mình. Đồng cảm với nỗi đau mất cha của bạn khán giả này, Ngọc Sơn đã nghẹn ngào nước mắt, anh tâm sự: "Ngọc Sơn hiểu nỗi mất mát mà bạn Minh Thư đã trải qua vì Ngọc Sơn cũng mất cha. Nhưng mình may mắn hơn bạn vì còn được bên cha đến hơi thở cuối cùng. Cha đi rồi nhưng mình vẫn chưa tin và còn bàng hoàng”. Lời chia sẻ này của Ngọc Sơn cũng khiến khán giả và cả ekip thực hiện chương trình xúc động, rưng rưng nước mắt. Và phải rất cố gắng, Ngọc Sơn mới có thể trình diễn trọn vẹn ca khúc “Tình cha”“Hình bóng quê nhà”. Phần thể hiện giàu cảm xúc này của “ông hoàng nhạc sến” đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Các ca sĩ tham gia chương trình như Thanh Ngọc, Quốc Thiên, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương... đã gửi đến khán giả nhiều ca khúc ngợi ca tình cảm gia đình

Ngoài tiết mục nhiều cảm xúc của Ngọc Sơn, chương trình Thay lời muốn nói tháng 6 tối qua cũng đã gửi đến khán giả nhiều ca khúc nói về tình cảm gia đình như “Dịu ngọt tình yêu” (Thanh Ngọc song ca cùng ông xã), “Ngày xưa mẹ đứng ru con” (Hà Vân), “Đường về nhà” (Ái Phương)… Đặc biệt, trên sân khấu “Bờ nôi dịu êm”, khán giả đã vô cùng thích thú khi được thưởng thức màn song ca dễ thương, sôi động của Noo Phước Thịnh và Văn Mai Hương trong ca khúc “Nhà là nơi”.

Cùng xem lại đêm nhạc Thay lời muốn nói chủ đề “Bờ nôi dịu êm” diễn ra vào tối 9/6:

Xem thêm sự kiện: Thay lời muốn nói (HTV9)