Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Anh nồng nàn trong đêm nhạc riêng

Nữ ca sĩ xinh đẹp Ngọc Anh đã có đêm nhạc riêng tri ân người hâm mộ nhân dịp MV “Mùa hè đừng sầu muộn” cán mốc 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau 1 tuần ra mắt.

Mới đây, Ngọc Anh đã tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà lớn ở Hà Nội. Đây là đêm nhạc mà nữ ca sĩ xinh đẹp muốn tri ân những tình cảm của người hâm mộ dành cho cô trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, MV “Mùa hè đừng sầu muộn” mà Ngọc Anh vừa ra mắt đã cán mốc 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Điều này khiến cho Ngọc Anh không giấu được sự vui mừng và hạnh phúc.

Ngọc Anh làm đêm nhạc riêng

Ngọc Anh

Ngọc Anh làm đêm nhạc riêng tri ân người hâm mộ

Ngọc Anh nồng nàn trong đêm nhạc riêng

Ngọc ANh

Giọng hát Ngọc Anh

Ngọc Anh hát

Giọng hát đẹp của Ngọc Anh đã chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô

Trong đêm nhạc riêng, Ngọc Anh đã mang đến cho khán giả Thủ đô một không gian nghệ thuật giàu cảm xúc với giọng hát quá đỗi ngọt ngào, nồng nàn cháy bỏng. Nữ ca sĩ đã thể hiện hết mình những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô như “Vì em nhớ anh”, “Cuốn mãi trôi xa tan đi”, “Mùa hè đừng sầu muộn”, “Lắng nghe con tim”, “Tìm một người như thế”… Đặc biệt, Ngọc Anh khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi ngẫu hứng song ca cùng nam ca sĩ Tô Minh Đức ca khúc “Hương ngọc lan” của diva Mỹ Linh.

Ngọc Anh hát Hương Ngọc Lan

Ngọc Anh

Ngọc ANh song ca cùng Tô Minh Đức

Ngọc Anh ngẫu hứng song ca cùng Tô Minh Đức ca khúc "Hương ngọc lan"

Sau MV “Mùa hè đừng sầu muộn”, Ngọc Anh cho biết cô đang trong giai đoạn chuẩn bị cho album mới và một MV được đầu tư kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng khi ra mắt.