Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngọc Anh 3A: “Muốn chia sẻ kinh nghiệm về nghề cho ca sĩ trẻ”

Nữ ca sĩ chia sẻ dự định sẽ có kế hoạch dài hơi tại thị trường âm nhạc trong nước vào năm sau.

Nổi tiếng hơn kể từ khi sang Mỹ sinh sống vào năm 2008, Ngọc Anh 3A không về nước làm show ào ạt như Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Trần... Một năm cô chỉ xuất hiện 1 show lớn nhưng đều để lại những xúc cảm đặc biệt cho người nghe. Mỗi lần đứng trên sân khấu nước nhà, khán giả lại thấy một Ngọc Anh 3A ngày càng đẹp về hình thức, và dường như giọng hát nồng nàn, tinh tế hơn.

Ngọc Anh 3A ngày càng đẹp và quyến rũ hơn

Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, do không sắp xếp được thời gian vì lịch diễn dày đặc bên hải ngoại đã khiến cho giọng ca “Khúc mùa thu” đành lỗi hẹn với khán giả trong nước. Mới đây, cô đã có cơ hội chuộc lỗi với khán giả Sài Gòn tại phòng trà We. Cô cũng đành tiếc nuối hẹn ngày tái ngộ khán giả Thủ đô với liveshow Phú Quang tại Nhà hát lớn vào cuối năm nay.

Ngọc Anh sẽ tái ngộ với khán giả Thủ đô với 1 liveshow vào cuối năm nay

Trước những hoạt động nghệ thuật đầy ấn tượng của các đồng nghiệp như Bằng Kiều, Thu Phương, Trần Thu Hà những năm gần đây tại thị trường âm nhạc trong nước, Ngọc Anh 3A cho biết, cô đang chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng để có kế hoạch dài hơi trong năm sau. Bày tỏ sự tiếc nuối khi từ chối làm giám khảo chương trình VN Idol do lịch trình công việc, nhưng nữ ca sĩ cũng hào hứng cho biết khi về nước, cô rất muốn chia sẻ kinh nghiệm về nghề với các bạn ca sĩ trẻ, đặc biệt là thí sinh các cuộc thi ca nhạc. Tại Mỹ, cô cũng tổ chức nhận dạy 1 số ca sĩ trẻ theo quy mô nhỏ, trong đó, một số ca sĩ cũng đã tạo được những dấu ấn nhỏ trên con đường ca hát.

Cô chia sẻ về kế hoạch về nước dài hơi trong năm sau, và bày tỏ mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm về nghề cho các ca sĩ trẻ như công việc mà cô đang làm tại Mỹ

Nói về cơ hội cho một ca sĩ Việt Nam bước ra thị trường âm nhạc thế giới, Ngọc Anh cho biết, bên cạnh khả năng, ca sĩ cũng cần phải hội tụ nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác, và những cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp với quy mô quốc tế sẽ có thể là những bước đệm đưa các bạn tiến xa trên con đường hội nhập.

Còn đối với riêng mình cô, ước mơ tuổi trẻ là chinh phục thị trường quốc tế dường như không còn nữa, thay vào đó, cô muốn cháy hết mình trong tất cả những lần đứng trên sân khấu để hát và được khán giả đón nhận. “Đó là sự chân thành và tình cảm, mong manh mà mãnh liệt, những trái tim gặp nhau thật nồng nàn đầy khát khao yêu thương trong không gian âm nhạc” – Ngọc Anh trải lòng. Và dường như, tình cảm yêu thương của khán giả và hạnh phúc trong tình yêu của chồng – nhạc sĩ Trần Hùng đã khiến cho giọng hát của Ngọc Anh thăng hoa hơn, và chạm đến từng cung bậc cảm xúc của khán giả mỗi lần nghe cô hát.

Nguồn: Zing