Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoan ngoãn và chăm chỉ làm việc như RM (BTS) cũng bị vạ lây bởi scandal đồi trụy của Jung Joon Young

Một tờ báo nước ngoài đã khiến ARMY phẫn nộ vì sử dụng hình ảnh của RM để minh họa cho bài viết về Jung Joon Young.

Việc Jung Joon Young quay 10 clip sex, phát tán và đe dọa các nạn nhân đang là chủ đề nóng trên mặt báo. Không ai có thể tưởng tượng được một chàng trai hát hay, biết chơi nhạc cụ, tính cách ngốc nghếch như nam ca sĩ lại có thể làm ra những chuyện đồi bại và coi thường phụ nữ đến vậy. Hiện giờ, em út của "Two Days One Night" đã nhận mọi tội lỗi, rút khỏi các hoạt động giải trí để tham gia cuộc điều tra của cơ quan chức năng. Theo một số ý kiến dự đoán, giọng ca 30 tuổi này sẽ phải đối mặt với bản án hơn 7 năm tù giam cho những hành vi trái đạo đức. 

Những đoạn chat KakaoTalk còn tố cáo một số nghệ sĩ khác cũng có lối sống trụy lạc, tư tưởng coi thường phụ nữ như Lee Jonghyun (CNBLUE), Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND). Đây toàn là những nam nghệ sĩ có hình ảnh đẹp trên truyền hình nhưng bản chất lại là "yêu râu xanh" đích thực. Khi thông tin về sở thích đồi trụy của những idol nam này được phơi bày, đã có rất nhiều nghệ sĩ vô tội bị kéo vào tranh cãi. Một số công ty giải trí như SM Entertainment, JYP Entertainment đã tuyên bố sẽ nhờ cậy pháp luật xử lý những kẻ tung tin sai sự thật về gà nhà. 

Mới đây, trưởng nhóm RM (BTS) là người tiếp theo bị cuốn vào vụ bê bối này. Cụ thể, một tờ báo nước ngoài đã đăng tải tin tức về scandal chat sex của 8 thành viên trong group KakaoTalk. Đáng giận hơn, hình ảnh mà trang tin này sử dụng lại là video trưởng nhóm BTS đang phát biểu tại Liên Hợp Quốc, một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong sự nghiệp của anh chàng. 

Phần lớn fan hâm mộ của BTS đều cảm thấy vô cùng giận dữ trước hình ảnh này. Sau khi nhận được phản hồi, trang tin này đã gỡ video. Tuy nhiên, một số fan đe dọa sẽ gửi ảnh chụp màn hình cho Big Hit Entertainment vì trang tin đã cung cấp tin tức không chính xác, gây ảnh hưởng xấu đến danh dự của RM.