Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoại trừ Kang Daniel, tất cả khán giả và khách mời đều sốc nặng khi nam thần tượng này lộ diện trên King of masked singer

Anh chàng trải lòng rằng mình chưa bao giờ có cơ hội giới thiệu giọng hát theo phong cách riêng của mình vì phụ thuộc vào âm nhạc của nhóm.

Hwang Min Hyun King of masked singer

Ở vòng đầu tiên, thí sinh giấu mặt mang tên 'Terius' đã ra mắt khán giả chương trình “King of masked singer” với ca khúc song ca cùng thí sinh 'A Little Princess'. Họ làm tan chảy trái tim khán giả với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo như những thiên thần.

Sau khi tiến vào vòng 2, 'Terius' tiếp tục thể hiện ca khúc solo "Comes and Goes" của Hyukoh. Anh chàng bí ẩn này lại một lần nữa phô diễn giọng ca tuyệt vời mặc dù đây là một ca khúc không dễ thể hiện tốt. Thế nhưng, 'Terius' đã thua trong vòng đấu với thí sinh 'Drum Man'.

Và cũng đến thời điểm ‘Terius' tiết lộ danh tính thật sự của mình. Thật bất ngờ vì đó chính là thành viên Hwang Min Hyun của nhóm Wanna One. Kang Daniel là người duy nhất không bị sốc khi nhìn thấy đồng đội trên sân khấu và nói rằng, "Anh ấy trong nhóm của chúng em mà, không thể nào em không biết. Cách anh ấy đứng, em thấy mỗi ngày mà, tiếng hát của anh ấy là thứ mà em không thể quên".

Trong cuộc phỏng vấn sau khi tháo mặt nạ, Hwang Min Hyun chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh ấy có một sân khấu solo kể từ khi debut. Nam thần tượng trải lòng thêm, "Có rất nhiều trường hợp tôi phải hát theo sự chỉ đạo để phù hợp với màu sắc của nhóm. Không có quá nhiều cơ hội để tôi có thể hát những bài hát tôi thích. Trong quá khứ, tôi nhớ rằng tôi đã đăng tải lên mạng xã hội các clip tự hát những ca khúc mình thích nhưng cuối cùng đã xóa hết vì cảm thấy xấu hổ. Tôi thực sự muốn đến với sân khấu 'King of Maskes Singer'".

Và bạn có nhận ra 'Terius' là Hwang Min Hyun ngay vòng đầu tiên của chương trình hay không?

Đóng góp ý kiến