Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài tài ngoại giao, Yeri (Red Velvet) còn sở hữu một vũ khí bí mật không thể xem thường!

Đó cũng là điều mà fan của Nhung Đỏ luôn tự hào về bé út.

Từ trước tới nay, dù ai có nói ngược nói xuôi gì về vị trí của Yeri trong Red Velvet thì cộng đồng fan nhà Vẹt vẫn luôn tự hào về sự có mặt của em út trong nhóm.

Yeri có thể hát chưa được hay, nhảy chưa được giỏi, rap chưa được tốt nhưng ở cô bé luôn tràn đầy một nguồn năng lượng sống tích cực và hướng ngoại. Nhờ đó, Yeri thường được người hâm mộ ưu ái gọi dưới cái tên "Thánh ngoại giao Red Velvet".

Yeri

Trong Red Velvet, em út lại phụ trách vai trò... ngoại giao

Tuy nhiên, nếu chỉ nhắc điểm mạnh này thôi thì vẫn còn... thiệt thòi cho Yeri. Bởi lẽ, ngoài tài ngoại giao, Yeri còn có một đặc điểm mà không phải thần tượng nào cũng có được. Đó chính là khuôn mặt mộc (chưa qua trang điểm) cực kỳ xinh đẹp, ăn ảnh đúng với lứa tuổi 17 tròn trịa của mình.

Rất nhiều lần, fan ngất ngây khi bắt gặp khoảnh khắc Yeri luyện tập mà không cần trang điểm, cứ thể để lộ gương mặt xinh đẹp không tì vết. 

Nhìn vào những hình ảnh này, có ai mà không đổ gục trước nét quyến rũ của cô nàng cơ chứ!

Yeri

Buộc tóc gọn gàng, để mặt mộc và chuẩn bị tổng duyệt sân khấu

Yeri

Đường nét khuôn mặt đâu ra đấy

Yeri

Yeri

Vẻ ngoài tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi

Yeri

Yeri

Yeri

Yeri

Được biết, Yeri và 4 người chị đang chuẩn bị cho màn tái xuất với "Rookie" ngày 1/2 sắp tới. Cùng cầu chúc cho bài hát tiếp theo của nhóm sớm thành công và bật lên thành hit khủng như những gì "Ice cream cake", "Dumb dumb""Russian Roulette" đã từng!

Kim An (lược dịch)

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Mặt mộc sao Hàn
Từ Khóa:

Yeri (Red Velvet)