Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài tài 'chôm chỉa', còn phải công nhận Hương Ly rất thảo mai: mới xóa bài ủng hộ 'Tự tâm' chưa lâu, nay đã quay ra khen ngợi

Thêm một động thái nữa cho thấy, Hương Ly sắp cho xuất xưởng bản cover 'Tự tâm' của Nguyễn Trần Trung Quân.

Hẳn khán giả còn nhớ, chưa đầy 1 ngày sau khi "Tự tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân lên sóng, Hương Ly đã ngỏ ý muốn cover bằng cách hỏi thăm ý kiến khán giả. Thế nhưng, nguyện vọng của cô nhanh chóng bị cư dân mạng phản đối gay gắt, đồng thời chính chủ của "Tự tâm" cũng có hành động ngầm phản đối cô bằng cách thả tim một bình luận với nội dung hy vọng Nguyễn Trần Trung Quân tuyệt đối không để "hiện tượng thị phi" phá nát bản hit. Hụt hẫng vì thiện chí vì coi nhẹ, Hương Ly đã xóa bỏ bài đăng chỉ trong "một nốt nhạc". 

Ngoài tài 'chôm chỉa', còn phải công nhận Hương Ly rất thảo mai: mới xóa bài ủng hộ 'Tự tâm' chưa lâu, nay đã quay ra khen ngợi 1

Bài đăng này đã bị Hương Ly xóa bỏ trong tích tắc sau khi Nguyễn Trần Trung Quân ngầm khẳng định không để cô cover "Tự tâm"

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn cuối tuần qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã đính chính về hành động gây bất hòa của mình. Theo lời anh thì cú thả tim trên chỉ là lỡ tay do phải tương tác với quá nhiều bình luận. Thực tế, anh và Hương Ly có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời do cả 2 cùng học chung Nhạc viện. Đặc biệt, anh còn tỏ ra đồng cảm với "thánh nữ cover" trước một loạt scandal xảy ra dồn dập trong thời gian qua. 

Ngoài tài 'chôm chỉa', còn phải công nhận Hương Ly rất thảo mai: mới xóa bài ủng hộ 'Tự tâm' chưa lâu, nay đã quay ra khen ngợi 2

Rất nhanh, Hương Ly đã phản hồi lại lời đính chính của đàn anh bằng một dòng trạng thái được netizen nhận xét là cực kì "thảo mai": "Anh Trung Quân từ xưa tới giờ vẫn vậy, luôn tuyệt vời", đi kèm là 3 hashtag #trungquan, #denisdang và #tutam. 

Ngoài tài 'chôm chỉa', còn phải công nhận Hương Ly rất thảo mai: mới xóa bài ủng hộ 'Tự tâm' chưa lâu, nay đã quay ra khen ngợi 3

Khán giả cho rằng, Hương Ly không chỉ tài "chôm chỉa" bản hit mà còn rất biết cách thảo mai

Với động thái quay ngoắt đến 360 độ này của Hương Ly, cư dân mạng hoàn toàn có thể dự đoán được "Tự tâm" là ca khúc tiếp theo bị cô "sờ gáy". Còn chuyện hit của Nguyễn Trần Trung Quân có bị phá nát hay không, khán giả buộc phải chờ "Tự tâm" version Hương Ly lên sóng mới có thể khẳng định.

"Tự tâm".