Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Ngoài những lần lừa lọc khán giả, biên tập Rap Việt cũng 'thật' đến mức đáng sợ: 'spoil' cả kết quả vòng Bứt phá trên chính poster

Ai nói Rap Việt chỉ tồn tại bầu trời lừa lọc thì nên tự vấn lại bản thân ngay và luôn.

Chỉ còn 1 tập nữa, Rap Việt sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết. Hiện tại, 4 cái tên đã chắc suất đi tiếp bao gồm: Dế Choắt (team Wowy), Thành Draw (team Binz), GDucky (team Karik) và MCK (team Karik). Theo tiết lộ từ khán giả theo dõi trực tiếp chương trình, Binz và Karik là 2 team tiếp theo có chiến binh chiến thắng bảng E, F và như vậy, Suboi đang đứng trước nguy cơ "banh team". Có điều, một netizen khác lại bật mí rằng, 2 chiếc nón vàng của Rhymastic và JustaTee không hề "làm cảnh", nó sẽ được tung vào phút cuối cùng của vòng Bứt phá hòng cứu thêm 2 thí sinh thuộc team Suboi và Wowy. Tổng cộng, vòng Chung kết Rap Việt sẽ là trận chiến giữa 8 thí sinh, trong đó ưu thế có phần nghiêng đội HLV Karik. 

Kết quả của Rap Việt vòng Bứt phá đã được spoil trên chính poster 1

Kết quả của vòng Bứt phá Rap Việt đã được cư dân mạng "spoil"

Sau khi tập 13 Rap Việt kết thúc, cư dân mạng phát hiện thêm điểm trùng hợp bất ngờ trên poster của vòng Bứt phá, tương tự chuyện tâm linh từng xảy ra ở phần Giải cứu của vòng Đối đầu. Theo đó, cứ được xếp ở vị trí thứ 4 từ trái sang phải trên poster là thí sinh đó sẽ giành vé vào Chung kết. Điều này đã đúng với cả 3 poster của 3 tập đầu thuộc vòng Bứt phá, ngoại trừ trường hợp đặc biệt ở tập 11 khi cả Dế Choắt (người thắng bảng A) và Thành Draw (người thắng bảng B) đều cùng xuất hiện trên một poster.

 

Thêm một chuyện tâm linh không đùa được vừa xảy ra ở Rap Việt khi cứ thí sinh nào xuất hiện ở vị trí thứ 4 từ trái sang phải trên poster đều giành vé đi tiếp

3 tiết mục ấn tượng nhất bảng B, bảng C và bảng D tương ứng với vị trí thứ 4 trên poster của vòng Bứt phá

Tối thứ 7 tới đây, tập cuối cùng của vòng Bứt phá sẽ lên sóng. Hãy cùng chờ đón xem, liệu nhà sản xuất có tiếp tục "spoil" thí sinh đi tiếp qua chính poster?