Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài nhân vật chính, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver còn tác hợp cho một cặp đôi đặc biệt khác

Đây hẳn là một trong những khoảnh khắc xúc động nhất trong hôn lễ được tổ chức bí mật tại Đà Lạt hôm qua của Tiên - Hoàng.

20/2/2020, ngày được coi là đẹp nhất trong năm đã chứng kiến giây phút Tóc Tiên - Hoàng Touliver chính thức trở thành vợ chồng trong lễ cưới ấm áp, thân mật và đặc biệt không có truyền thông. Tóc Tiên của ngày thường cá tính, sexy bao nhiêu thì trong ngày trọng đại ấy lại hiền lành, e ấp bấy nhiêu. Ngay cả người đàn ông cứng cỏi, lạnh lùng như Hoàng Touliver mà cũng rơi nước mắt khi nói lời đặc biệt với bà xã. 

Ngoài nhân vật chính, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver còn tác hợp cho một cặp đôi đặc biệt khác ảnh 1

Ngoài nhân vật chính, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver còn tác hợp cho một cặp đôi đặc biệt khác ảnh 2

Những hình ảnh hiếm hoi được hé lộ từ đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Không chỉ được coi là một trong những đám cưới giản dị, yên bình nhất Vbiz mà trong hôn lễ tối qua, dàn khách mời toàn bạn bè thân thiết của Tóc Tiên còn được chứng kiến màn cầu hôn xúc động của cặp đôi LGBT nổi tiếng trong giới stylist: Quân và Pu. 

Trong đám cưới Tóc Tiên, một cặp đôi LGBT khác cũng quyết định cầu hôn

Quân và Pu trước khi quyết định "về chung một nhà" đã có 8 năm bên nhau nhưng không ồn ào. Một người là chuyên gia make-up, một người là thợ làm tóc chuyên nghiệp của Tóc Tiên cùng nhiều người nổi tiếng khác như: Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Diệp Lâm Anh, Mâu Thuỷ, Hương Giang, Hoàng Thuỳ,... Thế nên ngay sau màn cầu hôn bất ngờ trong đám cưới của Tóc Tiên, rất nhiều nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Cao Thái Hà, Lương Thuỳ Linh, Băng Di, Trương Thị May,... đã gửi lời chúc mừng đến bộ đôi.

Ngoài nhân vật chính, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver còn tác hợp cho một cặp đôi đặc biệt khác ảnh 3

Ngoài nhân vật chính, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver còn tác hợp cho một cặp đôi đặc biệt khác ảnh 4

Quân và Pu là cặp đôi trang điểm và làm tóc nổi tiếng trong showbiz

Ngoài nhân vật chính, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver còn tác hợp cho một cặp đôi đặc biệt khác ảnh 5

Họ có mối quan hệ thân thiết với Tóc Tiên, đại diện cho họ nhà gái trong hôn lễ hôm qua.