Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài Mingyu và The8, có thể sẽ có nhiều thành viên SEVENTEEN tạo tài khoản mạng xã hội, chỉ trừ một thành viên chắc chắn không...

Thành viên nào lại có thể khẳng định chắc nịch như vậy?

The8 là thành viên đầu tiên trong SEVENTEEN mở tài khoản Instagram cá nhân hôm 17 tháng 2, sau đó, Mingyu cũng bắt đầu công cuộc "sống ảo" với một tài khoản Instagram khác. Cả hai đăng những bức ảnh đầu tiên của họ với chú thích "8 Bắt đầu nào~" "Bắt đầu~ Mình cũng vậy~".

 

8 start ~~~~????????????

Bài viết do The8 (@xuminghao_o) chia sẻ vào

 

나도~start~????????

Bài viết do 김민규 (@min9yu_k) chia sẻ vào

Trên thực tế, SEVENTEEN đã có đầy đủ các tài khoản mạng xã hội, song việc các thành viên tạo tài khoản riêng tư như một thông điệp rằng nhóm đã sẵn sàng giao tiếp các fan thông qua các kênh tương tác cá nhân.

Cộng đồng CARAT tin rằng tiếp nối The8 và Mingyu, sẽ có thêm một vài thành viên nữa mở tài khoản Instagram cá nhân, tương ứng với hashtag “#ComingUpNext”. Tuy nhiên, người đó chắc chắn không phải là em út Dino vì trong buổi livestream mới nhất, Dino khẳng định rằng mạng xã hội quá phức tạp và anh chàng không hiểu biết rõ về nó, cho nên sẽ không có chuyện em út SEVENTEEN mở tài khoản Instagram trong tương lai gần.

Dino