Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài kia Seungri 'bao la sóng gió', còn trong quân ngũ, Taeyang và Daesung lại bận rộn với lịch trình... hát ca

Hai tình huống tương phản gợi lên cho người hâm mộ nhiều suy ngẫm.

Trong lúc vụ bê bối của Seungri ngày một căng thẳng với những diễn biến bất ngờ, loạt ảnh Taeyang Daesung luôn giữ nụ cười trên khuôn mặt tại một sự kiện quân đội đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng.

Big Bang

Sau khi những bức ảnh được chia sẻ, Taeyang và Daesung đã nhận được sự đồng cảm, khen ngợi vì đã giữ vững tinh thần và tiếp tục các hoạt động nghĩa vụ một cách nghiêm túc. 

Big Bang

Thậm chí, họ còn được cả cấp trên mời tham dự một sự kiện quốc phòng vào tháng tới.

Vào ngày 11 tháng 4, một sự kiện âm nhạc sẽ được tổ chức để kỷ niệm 100 năm thành lập chính phủ lâm thời. Taeyang và Daesung sẽ đại diện quân đội, biểu diễn trên sân khấu cùng với các ngôi sao khác như Hong Jin Young, SF9 và Lovelyz.

Big Bang

Trong khi đó, Seungri hiện đang bị điều tra về cáo buộc môi giới mại dâm, nghi vấn trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Gần đây nhất, nam thần tượng đã thừa nhận hành vi phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

Big Bang