Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài Hương Ly, 'Sàn đấu ca từ' còn bóc mẽ giọng thật chói tai, hết hơi của Á quân Kpop Star Hunt Season 2

Tuy nhiên, trái ngược với 'thánh nữ cover', đây có vẻ lại là một 'tai nạn nghề nghiệp' do nhân vật chính lấy sai tone nhạc.

Không lâu sau màn khoe mẽ giọng cao rồi "tự vả" của hiện tượng Hương Ly tại Sàn đấu ca từ, mạng xã hội lại lan truyền một trường hợp khác cũng có giọng thật khác "một trời một vực" so với loạt sản phẩm đã được chỉnh sửa kĩ càng. Đó là Suni Hạ Linh - nữ ca sĩ từng đạt trở thành Á quân Kpop Star Hunt Season 2 (2012), hay lọt vào top 3 Ngôi sao Việt...

Theo đó, khi thể hiện lại bản hit "Đôi mắt" của Wanbi Tuấn Anh, Suni Hạ Linh khiến khán giả thất vọng toàn tập khi để lộ chất giọng vừa mỏng, vừa chói, lại lấy sai tone. Theo dõi màn cover gần đạt "thảm họa" này, có netizen còn nghi ngờ cô nàng hát nhép trong hầu hết các sự kiện trước đó. 

Màn khoe giọng gây tranh cãi của Suni Hạ Linh tại Sàn đấu ca từ

Thế nhưng, nhiều khán giả đã nhiệt tình lên tiếng bênh vực cho trường hợp của Suni Hạ Linh là do beat "Đôi mắt" mà nhà đài sử dụng chưa được đổi sang tone nữ, trong khi chất giọng của Suni lại khá mỏng nên mới dẫn đến tình huống bể giọng và hụt hơi như vậy. 

Ngoài ra, khi tìm hiểu lại thì đoạn clip trên được cắt ra từ lần Suni Hạ Linh tham gia Sàn đấu ca từ vào năm 2018. Hiện tại, giọng hát của cô đã được cải thiện khá nhiều và cũng hiếm khi bị bóc mẽ hát mà như hết hơi. 

Chất giọng của Suni khá mỏng nên dù không có những màn live đỉnh cao như Hương Tràm hay Tóc Tiên, Đông Nhi, cô vẫn tự tin khoe giọng trong dòng nhạc sở trường.